Phát hiện điểm bất thường trên Weibo của Triệu Vy, thái độ của "Én Nhỏ" sau bê bối thay đổi lớn

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 17:57 15/09/2021

Không chỉ có những người bạn làm ngơ trước biến cố của Triệu Vy mà ngay cả nữ diễn viên cũng có thái độ cứng rắn trên MXH.

Trang 163 đưa tin, sau rất nhiều biến cố xảy ra với Triệu Vy, netizen xứ Trung đã phát hiện những điểm bất thường trên MXH của nữ diễn viên. Khác với rất nhiều ngôi sao vướng scandal trong thời gian qua như Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn,... đều bị Weibo xoá tài khoản, cấm hoạt động, thì tài khoản của Triệu Vy vẫn bình an vô sự. Điều này cho thấy Triệu Vy vẫn chưa bị xoá sổ hoàn toàn trong làng giải trí.

Đáng chú ý hơn, theo ý kiến của nhiều "thánh soi showbiz", trước đây Triệu Vy có bấm nút theo dõi 554 người, vậy nhưng sau scandal, con số này tụt xuống còn 537 người.

Phát hiện điểm bất thường trên Weibo của Triệu Vy, thái độ của Én Nhỏ sau bê bối thay đổi lớn - Ảnh 2.

Trước bê bối, Triệu Vy theo dõi 554 người

Phát hiện điểm bất thường trên Weibo của Triệu Vy, thái độ của Én Nhỏ sau bê bối thay đổi lớn - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, số người mà Triệu Vy ấn nút theo dõi trên Weibo giảm tới 17 người

Điều này cho thấy Triệu Vy đã cho "bay màu" 1 số lượng không hề nhỏ bạn bè, các mối quan hệ của mình sau scandal. Vậy là, không chỉ những người bạn trước đây như Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử, Dương Mịch,... ẩn/xoá bài viết liên quan mà ngay cả "Én Nhỏ" cũng có động thái cắt đứt mối quan hệ với 1 số người.

Bên cạnh đó, vào sáng ngày hôm nay, truyền thông xứ Trung đã chia sẻ hình ảnh Triệu Vy lần đầu lộ diện tại quê nhà sau 20 ngày bê bối bị phong sát ngầm nổ ra. Nàng "Tiểu Yến Tử" xuất hiện với hình ảnh có phần phờ phạc, thiếu sức sống, không hề lồng lộn, quần áo đơn giản. Điều này cho thấy nữ diễn viên vẫn đang có cuộc sống bình thường, không hề bị truy nã, càng không có tin trốn sang Pháp sống.

Phát hiện điểm bất thường trên Weibo của Triệu Vy, thái độ của Én Nhỏ sau bê bối thay đổi lớn - Ảnh 4.

Hình ảnh Triệu Vy bất ngờ lộ diện tại quê nhà khiến MXH xứ Trung xôn xao

Câu hỏi được đặt ra Triệu Vy liệu có thể quay trở lại showbiz 1 cách bình an vô sự hay không, bởi cho đến nay, vẫn chưa có bất cứ văn bản phong sát chính thức hay thông tin giải thích lý do vì sao nữ diễn viên bị thanh trừng đến như vậy. Trong khi đó, Triệu Vy ngày càng có nhiều động thái cho thấy cô vẫn có cuộc sống bình thường, đi chơi cùng bố mẹ, gửi lời chúc sinh nhật cho bạn thân trên Weibo,...

Phát hiện điểm bất thường trên Weibo của Triệu Vy, thái độ của Én Nhỏ sau bê bối thay đổi lớn - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm