Phát hiện ca khúc mới của BLACKPINK đã được đăng ký bản quyền tại Mỹ, Jennie và Jisoo tiếp tục tham gia sáng tác?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 13:29 03/07/2021

Có vẻ như đây sẽ là ca khúc trở lại mới nhất của BLACKPINK.

Những ngày gần đây, liên tục xuất hiện những đồn đoán về sự trở lại của BLACKPINK. Trong số đó, Ready For Love là cái tên cũng gây tò mò không kém khi đã từng xuất hiện tại phần encore tại sân khấu concert The Show. Mới đây nhất, tối 2/7, fan còn phát hiện ca khúc Ready For Love đã được đăng ký trên BMI - một đơn vị bản quyền tại Mỹ.

Phát hiện ca khúc mới của BLACKPINK đã được đăng ký bản quyền tại Mỹ, Jennie và Jisoo tiếp tục tham gia sáng tác? - Ảnh 1.

Bức ảnh cho thấy Ready For Love đã được đăng ký bản quyền tại BMI được fan truyền tay nhau, Jennie và Jisoo còn tham gia sáng tác

Bức ảnh nhanh chóng được fan truyền tay nhau. Đáng chú ý, trong phần credit tác giả, Jennie và Jisoo đã cùng nhau xuất hiện. Đáng nói là phần tham gia sáng tác này lại vô cùng giống với ca khúc Lovesick Girls. Điều này dẫn đến hai nghi vấn: Hai cô nàng nhà BLACKPINK đã tiếp tục tham gia vào quá trình viết lời, sáng tác ca khúc mới Ready For Love hoặc đây chỉ là sản phẩm Photoshop của fan.

Phát hiện ca khúc mới của BLACKPINK đã được đăng ký bản quyền tại Mỹ, Jennie và Jisoo tiếp tục tham gia sáng tác? - Ảnh 2.

Các tác giả ca khúc Lovesick Girls vô cùng tương đồng khi đối chiếu với tác giả ca khúc Ready For Love theo bức ảnh đang được lan truyền

Trước đó, cả Jisoo và Jennie đều đã tham gia sáng tác ca khúc chủ đề Lovesick Girls cho màn comeback của BLACKPINK vào tháng 10/2020. 2 cô nàng đã được Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA) công nhận với sáng tác đầu tiên.

Phát hiện ca khúc mới của BLACKPINK đã được đăng ký bản quyền tại Mỹ, Jennie và Jisoo tiếp tục tham gia sáng tác? - Ảnh 3.

KOMCA công bố bản quyền của Lovesick Girls, Jennie và Jisoo chính thức được ghi nhận sáng tác

Tuy thông tin Jisoo và Jennie tham gia sáng tác ca khúc mới Ready For Love chưa chính thức được xác nhận nhưng với tiền đề trước đó, người hâm mộ hoàn toàn có quyền hy vọng đây là sự thật và trông chờ vào chất lượng sản phẩm. Về Ready For Love, fan đã nhanh chóng truyền tay nhau một bản audio được cho là bản nháp của ca khúc. Bản audio này thực chất đã tồn tại từ nhiều tháng trước nhưng hot trở lại sau khi fan phát hiện Ready For Love có xuất hiện trong The Show.

Trích đoạn ngắn bản audio Ready For Love của BLACKPINK được netizen truyền tay nhau

Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về ca khúc Ready For Love cũng như màn comeback của BLACKPINK.

Nguồn: TT - Ảnh: ITN - Clip: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm