Ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc hóa ra chính là nàng Tiểu Yến Tử năm xưa "đọ visual" với Triệu Lệ Dĩnh ở Hoàn Châu Cách Cách

Su Kem, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 25/03/2021

Phản diện đáng sợ của Cẩm Tâm Tựa Ngọc từng đóng Hoàn Châu Cách Cách cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Ngay từ những tập phát sóng đầu tiên, khán giả của Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã ấn tượng với nhân vật Tần di nương do Lý Thạnh thủ vai. Tuy có tính cách hiền hòa, ít nói lại không màng tranh sủng nhưng với kinh nghiệm xem phim cung đấu Hoa ngữ của các mọt phim, nhiều người nghi ngờ rằng Tần di nương chính là "trùm cuối" gây ra mọi sóng gió trong Vĩnh Bình Hầu phủ. Kết quả đúng như dự đoán, trong tập 42 vừa lên sóng, Tần di nương đã thừa nhận mọi chuyện ác mà bản thân đã làm ra.

Ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc hóa ra chính là nàng Tiểu Yến Tử năm xưa đọ visual với Triệu Lệ Dĩnh ở Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 1.

Tần di nương bình thường hiền lành, không màng tranh sủng

Ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc hóa ra chính là nàng Tiểu Yến Tử năm xưa đọ visual với Triệu Lệ Dĩnh ở Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 2.

Nhưng lại là "trùm cuối" gây nên mọi sóng gió trong Vĩnh Bình Hầu phủ

Nếu ai đó nhìn Lý Thạnh có chút quen mắt thì chắc chắn bạn có trí nhớ khá tốt đó. Trước đây, nữ diễn viên đã từng đóng vai chính Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu Cách Cách (2011).

Ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc hóa ra chính là nàng Tiểu Yến Tử năm xưa đọ visual với Triệu Lệ Dĩnh ở Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 3.

Hóa ra Tần di nương từng đóng Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu Cách Cách năm 2011

Ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc hóa ra chính là nàng Tiểu Yến Tử năm xưa đọ visual với Triệu Lệ Dĩnh ở Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 4.

Lý Thạnh (bên phải) với tóc mái lưa thưa khả ái

Ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc hóa ra chính là nàng Tiểu Yến Tử năm xưa đọ visual với Triệu Lệ Dĩnh ở Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 5.

Trong phiên bản này, Lý Thạnh đảm nhận Tiểu Yến Tử, còn Triệu Lệ Dĩnh chỉ đóng vai phụ Tình Nhi

Ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc hóa ra chính là nàng Tiểu Yến Tử năm xưa đọ visual với Triệu Lệ Dĩnh ở Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 6.

Hình ảnh của Lý Thạnh trong phim Tân Hoàn Châu Cách Cách

Đôi mắt to tròn cùng diễn xuất linh hoạt, Lý Thạnh mang đến một Tiểu Yến Tử không thua kém phiên bản của Triệu Vy

Tuy bộ phim không vượt qua được phiên bản gốc của Triệu Vy nhưng vẫn thu về không ít thành công và được nhiều người yêu thích. Đồng thời mang tên tuổi của các diễn viên trong phim lên một thứ hạng mới như: Triệu Lệ Dĩnh, Lý Giai Hàng, Đặng Tụy Văn, Trương Duệ,...

Ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc hóa ra chính là nàng Tiểu Yến Tử năm xưa đọ visual với Triệu Lệ Dĩnh ở Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 9.

Dàn diễn viên Tân Hoàn Châu Cách Cách (2011)

Ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc hóa ra chính là nàng Tiểu Yến Tử năm xưa đọ visual với Triệu Lệ Dĩnh ở Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 10.

Lý Thạnh đứng chung khung hình cùng Triệu Lệ Dĩnh và Hải Lục

Ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc hóa ra chính là nàng Tiểu Yến Tử năm xưa đọ visual với Triệu Lệ Dĩnh ở Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 11.

Lý Thạnh (áo vàng, bên trái)

Với vai diễn Tần di nương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc, nhiều khán giả đánh giá cao khả năng diễn xuất của Lý Thạnh. Nữ diễn viên mang đến cho người xem một Tần di nương với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ một người phụ nữ tủi thân, chạnh lòng khi không được chồng thương yêu hay đau đớn khi mất con cho đến một người đầy căm phẫn, hận thù Từ gia khi vô tình uống một chén thuốc độc mà mất đi khả năng sinh con.

Ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc hóa ra chính là nàng Tiểu Yến Tử năm xưa đọ visual với Triệu Lệ Dĩnh ở Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 12.

Lý Thạnh mang đến một Tần di nương với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau

Một số hình ảnh đời thường của nữ diễn viên Lý Thạnh

Cẩm Tâm Tựa Ngọc được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, mỗi tối 2 tập.

Nguồn ảnh: Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14