Phát hiện 18 người nước ngoài dương tính với ma túy trong quán bar ở Đà Nẵng

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 19:48 28/09/2018

Bất ngờ ập vào một quán bar ở Đà Nẵng và test thử 60 vị khách ở đây, lực lượng chức năng phát hiện 21 người dương tính với chất ma túy, trong đó 18 người nước ngoài.

Chiều 28/9, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết, vừa phát hiện 21 người trong 1 quán bar trên địa bàn dương tính với chất ma túy.

Trước đó, khoảng 22 giờ khuya 27/9, công an bắt quả tang Nguyễn Quang Anh Quân (19 tuổi, ngụ quận Sơn Trà), đang bán cần sa cho khách trước quán Pub Crazy Cort ở số 12 đường An Thượng 6 (phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn).

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm một bọc ni lông bên trong có chứa chất cần sa, điện thoại di động và một xe máy. Khám xét nơi ở của Quân, công an thu giữ thêm một gói cần sa.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra hành chính bên trong quán Pub Crazy Cort. Thời điểm này, bên trong quán, tiếng nhạc lớn cùng với ánh đèn đủ màu chớp nháy liên tục và có gần trăm người đang lắc lư theo theo điệu nhạc.

Phát hiện 18 người nước ngoài dương tính với ma túy trong quán bar ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

21 du khách ở khu phố Tây tại Đà Nẵng dương tính với ma túy.

Qua tiến hành thử test 60 khách là người nước ngoài và người Việt Nam đang có mặt tại quán, lực lượng chức năng phát hiện 21 người dương tính với chất ma túy. Trong đó, có đến 18 người nước ngoài quốc tịch Anh, Mỹ, Colombia, Malaysia...

Khám xét tầng 2 của quán, lực lượng chức năng còn thu giữ nhiều đồ vật để sử dụng cần sa. Bước đầu, Công an quận Ngũ Hành Sơn xác định đối tượng quản lý các đồ vật trên là Tống Duy Phong (SN 1999, quê quán tại tỉnh Quảng Ngãi).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm