Phát điên vì hay bị tuột kính thì phải sắm ngay loại sáp “mọt sách” độc lạ này thôi!

Giang Phạm-Webuy, Theo Helino 10:46 21/02/2018

Cuộc sống phải gắn liền với chiếc kính cận vốn đã là điều bất hạnh với hội 4 mắt. Nhiều lúc bạn còn phát điên khi cứ bị tuột kính liên tục, khiến cho vạn vật đều trở nên mịt mờ.

Trên thế gian này có hai loại người, một là loại không đeo kính và hai là đeo kính. Nếu bạn thuộc nhóm thứ hai thì chắc hẳn từng trải qua nỗi khổ mang tên tuột kính vô số lần.

Tuột kính, rơi kính là một trong nhiều điều bất tiện mà chỉ có hội 4 mắt mới hiểu được.

Dù đã tìm đủ mọi cách giải quyết như đổi gọng nhưng có vẻ như cũng chẳng ăn thua mấy. Kính mới đeo một thời gian rồi lại lỏng, phải lấy tay đẩy liên tục. Lúc vận động nhẹ nhàng thì không sao chứ hễ tăng động một chút là kính rơi xuống còn long cả mắt kính ra. Chỉ nghĩ đến thôi đã đủ khó chịu rồi.

Mừng thay sáp giữ kính Nerdwax đã đến với thế giới này để cứu lấy hội 4 mắt. Sản phẩm này vốn được biết đến như là dự án kêu gọi vốn thành công của người sáng lập Don Henjy thông qua trang Kickstarter lẫn chương trình Shark Tank (Mỹ) vào năm 2014.

Phát điên vì hay bị tuột kính thì phải sắm ngay loại sáp “mọt sách” độc lạ này thôi! - Ảnh 2.

Sáp Nerdwax nắm trong tay ma lực, giúp gọng kính cố định và không xê dịch khi đeo.

Thoạt nhìn, trông nó khá giống thỏi son dưỡng, nhỏ nhắn, dễ dàng bỏ túi hay mang theo bên mình. Để sử dụng sản phẩm, hội bốn mắt chỉ cần vặn thỏi rồi thoa một lượng sáp vào vừa đủ phần giữa gọng kính. Ngoài ra, để sáp bám giữ kính hơn thì hãng cũng lưu ý gọng kính cần phải lau sạch sẽ trước khi dùng.

Chỉ cần lau sạch phần dưới gọng rồi thoa sáp lên.

Thành phần chính của Nerdwax là hỗn hợp sáp ong và một thành phần tự nhiên khác đã được chứng nhận hữu cơ, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, loại sáp ma thuật màu vàng này còn được khen ngợi bởi thậm chí còn giúp dưỡng da ẩm khá tốt.

Loại sáp này có thành phần chủ chốt là sáp ong lành tính, thân thiện với cả người dùng lẫn môi trường.

Không có gì cao siêu ẩn chứa trong thành phần Nerdwax cả, vậy mà khi thoa lên kính, hỗn hợp sáp hữu cơ ngay lập tức sẽ trở nên vô hình và tạo ra lực ma sát vừa đủ để giữ gọng kính ở đúng sống mũi.

Thông thường, hỗn hợp sáp này nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ phát huy tác dụng giữ kính trong suốt khoảng thời gian 4-6 tiếng đồng hồ. Hay thậm chí suốt cả ngày dài nhưng nó phụ thuộc vào mức độ vận động của người dùng. 

Nếu bạn hoạt động thể thao hoặc hay di chuyển khiến cơ thể đổ nhiều mồ hôi thì tác dụng giữ kính sẽ bị rút ngắn hơn so với khi bạn ngồi im và đọc sách hoặc làm việc văn phòng.

Phát điên vì hay bị tuột kính thì phải sắm ngay loại sáp “mọt sách” độc lạ này thôi! - Ảnh 5.

Thời gian giữ kính tuỳ theo mức độ hoạt động của người dùng. Những hoạt động đổ mồi hôi nhiều sẽ giảm tác dụng của loại sáp này.

Tuy nhiên, một vài người dùng khác lại phản pháo rằng nó khiến họ thất vọng khi lớp sáp chỉ giữ kính được tầm 2 tiếng mà thôi. Đặc biệt là với những ai sở hữu làn da dầu. Hay mùi sáp không mấy dễ chịu cũng là nhược điểm khiến nhiều người từ bỏ nó sau khi dùng thử.

Theo tổng hợp từ nhiều người dùng, một thỏi Nerdwax sẽ dùng được trong vòng 6 tới 8 tháng tùy vào tần suất sử dụng.

Sau 4 năm xuất hiện, Nerdwax vẫn có sức hút lớn khi mà nó vẫn đang là loại sản phẩm hỗ trợ giữ kính số 1 trên Amazon. Dù không hẳn là giải pháp hoàn hảo nhất, nhưng với giá thành rẻ chỉ 11 USD (khoảng 250.000 đồng) thì nó vẫn rất đáng để trải nghiệm.

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Thăm dò ý kiến

Hội bốn mắt có thực sự cần đến loại sáp giữ kính này không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm