Cuối cùng cũng xuất hiện túi vận chuyển đưa boss mèo đi khắp thế gian

Tú Bé-Webuy, Theo Helino 18:00 30/01/2018

Các boss mèo nhà bạn chắc chắn sẽ chịu khó nằm im và tha hồ hít thở, hóng hớt khi nằm trong túi vận chuyển êm mềm Cozy Comfort Carrier.

Nếu đang nuôi mèo, hẳn con sen nào cũng biết tới cảm giác bất lực mỗi khi phải đưa các vị chủ nhân đi bác sĩ hoặc lúc dạo phố. Chúng luôn tìm cách thoát khỏi chiếc lồng vận chuyển hoặc cố gắng vùng khỏi vòng tay của bạn mỗi khi bị mang ra ngoài. Các boss chẳng bao chịu nghe lời các con sen cả.

Đừng tưởng cho trẫm đi chơi mà trẫm thích nhé.

Đời này kiếp này ta ghét nhất là phải chui vào túi vận chuyển.

Hiểu được nỗi lòng của hội con sen tội nghiệp, người phụ nữ tên Jeana Starmack đã sáng tạo ra một chiếc "túi đeo mèo". Thoạt nhìn có vẻ kì cục nhưng những chiếc túi này lại tỏ ra khá hữu ích. Bởi tất cả những chú mèo khó tính của cô Jeana đều "an phận" khi nằm trong phương tiện vận chuyển mới này.

Cuối cùng cũng xuất hiện túi vận chuyển đưa boss mèo đi khắp thế gian - Ảnh 3.

Phương tiện vận chuyển mèo mới mẻ này túi Cozy Comfort Carrier rất thích hợp với những chú mèo có tính cách ưa tò mò, thích ngó nghiêng và ghét không gian kín.

Túi Cozy Comfort Carrier được làm từ sợi vải cotton 100% mềm mại. Do đó những chú mèo sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay ngộp thở mỗi khi chui vào túi. Chất vải đặc biệt cho phép không khí lưu thông, nhưng đồng thời cũng đủ chắc chắn trước bộ móng sắc nhọn của loài mèo nếu chúng nổi đoá.

Thiết kế túi gồm 2 đầu to nhỏ khác nhau. Phần đầu to là lối để boss chui vào, còn đầu nhỏ cho phép chúng thò đầu ra ngoài ngắm nhìn thế giới xung quanh một cách vô cùng thoải mái. Ngoài ra, một vòng cổ với dây đai có khóa điều chỉnh được gắn ở đầu nhỏ. Dù cho chú mèo cưng có lớn lên hoặc béo ra, thì bạn cũng không lo rằng bé sẽ bị khít cổ khi chui vào túi.

Cuối cùng cũng xuất hiện túi vận chuyển đưa boss mèo đi khắp thế gian - Ảnh 4.

Túi vải mềm mại, có lỗ nhỏ để cho chú mèo thò đầu ra.

Cộng thêm, phía trên lưng của túi có gắn một dây đeo bản to chắc chắn, nhờ đó bạn dễ dàng cầm hoặc đeo qua vai. Dây deo này còn tỏ ra rất hữu dụng khi đồng thời biến thành đai đảm bảo mỗi khi bạn đưa chúng đi bằng ô tô. Chỉ cần lồng dây đai an toàn vào và khóa lại là bạn đã có thể an tâm lái xe mà không lo chú mèo của mình bị rơi khỏi ghế trong quá trình di chuyển nữa.

Cuối cùng cũng xuất hiện túi vận chuyển đưa boss mèo đi khắp thế gian - Ảnh 5.

Chỉ cần lồng dây đai an toàn qua quai túi là chú mèo sẽ không bị rơi khỏi ghế trong quá trình di chuyển bằng ô tô.

Hiện túi Cozy Comfort Carrier được coi là sự lựa chọn lý tưởng cho những chú mèo có tính cách ưa tò mò, thích ngó nghiêng và ghét không gian kín. Trên trang Amazon, rất nhiều người dùng đã dành những lời nhận xét tích cực cho sản phẩm này. Mỗi khi cần cắt móng hoặc vệ sinh tai cho mèo, họ chỉ cần đặt nó vào trong túi. Như vậy chú mèo chỉ có thể giãy giụa trong túi thay vì giơ móng vuốt ra cào cấu họ.

Cuối cùng cũng xuất hiện túi vận chuyển đưa boss mèo đi khắp thế gian - Ảnh 6.

Chú mèo sẽ ngoan ngoãn để bạn cắt móng khi nằm trong túi.

Tuy túi đã được thiết kế rộng rãi nhằm mục đích tạo khoảng trống cho mèo được cử động thoải mái. Chiếc túi này có 3 kích cỡ khác nhau. Cỡ nhỏ nhất dành cho những chú mèo mi nhon dưới 5.5 kg và cỡ to nhất có thể chứa vừa một chú mèo bụ bẫm tầm 10 tới 16kg.

Túi đựng mèo này hiện đang được bán đồng giá 35 USD (khoảng 800.000 đồng) trên Amazon cho 3 cỡ túi và nhiều màu sắc khác nhau. Theo cô Jeana Starmack thì một phần tiền từ lợi nhuận bán túi sẽ được đem ủng hộ cho quỹ giải cứu động vật The Allie foundation. Vì giá của chiếc túi này cũng không quá chát, vì vậy nếu boss nhà bạn luôn tỏ ra sợ hãi, khó chịu mỗi khi bị "bỏ lồng mang đi" thì chiều lòng nó mà mua thử một chiếc xem sao. 

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm