Phạt chủ nhà trọ dán quảng cáo lên những cột điện quấn thảm cỏ nhựa ở TP.HCM

Hoàng Thọ/VTC News, Theo VTC News 20:44 23/09/2023

Nguyễn Quốc Ái - chủ nhà trọ trên đường Phan Văn Trị, quận 5, TP.HCM dán quảng cáo lên các cột điện vừa bị Công an phường 7 đưa đi bóc chính những quảng cáo đã dán.

Ngày 23/9, tin từ Công an quận 5, TP.HCM, qua công tác nắm tình hình, Công an phường 7 đã mời Nguyễn Quốc Ái (32 tuổi, kinh doanh nhà trọ trên đường Phan Văn Trị, quận 5) lên làm việc liên quan tới hoạt động dán quảng cáo trên trụ điện, nơi công cộng, gây phản cảm và mất mỹ quan đô thị.

Phạt chủ nhà trọ dán quảng cáo lên những cột điện quấn thảm cỏ nhựa ở TP.HCM - Ảnh 1.

Nguyễn Quốc Ái tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Tại cơ quan công an, Ái cho biết đang làm nghề kinh doanh dịch vụ phòng trọ. Lợi dụng dịp đầu năm học mới, nhu cầu tìm phòng trọ giá rẻ ở trung tâm TP.HCM tăng cao nên Ái trực tiếp đi dán quảng cáo tìm người cho thuê, bất chấp hành động này đã vi phạm các quy định pháp luật.

Sau khi được lực lượng chức năng giải thích, Ái nhận ra lỗi sai của mình. Cùng với việc bị xử phạt, xử lý theo quy định, Ái được Công an phường 7 đưa đi khắc phục hậu quả, bóc xoá chính những quảng cáo Ái đã dán.

Phạt chủ nhà trọ dán quảng cáo lên những cột điện quấn thảm cỏ nhựa ở TP.HCM - Ảnh 2.

Quốc Ái được Công an phường 7 đưa đi khắc phục hậu quả, bóc xoá chính những quảng cáo đã dán. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Cơ quan chức năng cũng cho biết, đang củng cố hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực PCCC đối với cơ sở kinh doanh nhà trọ của Nguyễn Quốc Ái và yêu cầu khắc phục tất cả những lỗi vi phạm liên quan PCCC, phòng ngừa hoả hoạn. Nếu không chấp hành, cơ sở lưu trú này sẽ không được phép hoạt động.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm