"Pháp sư" Hyun Bin chê bai nhà trọ của Park Shin Hye vừa cũ vừa bẩn trong "Memories of the Alhambra"

Chọng Chọng, Theo Helino 14:05 24/11/2018

Trước ngày lên sóng 1 tuần, "Memories of the Alhambra" đã tung teaser khiến nhiều fan bấn loạn vì Hyun Bin vừa đẹp trai lại vừa lạnh lùng chê nhà trọ của Park Shin Hye sao mà vừa cũ vừa bẩn.

Mới đây, tvN đã tung ra đoạn preview mới nhất cho tập 1 của bộ phim Memories of the Alhambra.

Đoạn teaser hé lộ nhiều tình tiết của phim "Memories of the Alhambra"

Đoạn teaser mới được phát hành bắt đầu với cảnh Yoo Jin Woo (Hyun Bin) - giám đốc điều hành tài năng của một công ty đầu tư, đến nhà trọ cũ ở Granada vào ban đêm. Jung Hee Joo (Park Shin Hye), chủ nhân của nhà trọ, ra chào đón vị khách của mình và nói với Yoo Jin Woo: "Có một phòng có sẵn trên tầng sáu". Yoo Jin Woo sau đó hào hứng trả lời: "Tôi sẽ lấy nó".

Pháp sư Hyun Bin chê bai nhà trọ của Park Shin Hye vừa cũ vừa bẩn trong Memories of the Alhambra - Ảnh 2.
Pháp sư Hyun Bin chê bai nhà trọ của Park Shin Hye vừa cũ vừa bẩn trong Memories of the Alhambra - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi bước vào trong, Yoo Jin Woo nhận ra: "Không có thang máy?" . Sau khi miễn cưỡng vác vali lên lầu, anh lại tiếp tục không hài lòng với tình trạng căn phòng cũ kĩ và dơ bẩn. Jung Hee Joo ngượng ngùng nói: "Ôi trời, tôi không nghĩ căn phòng đã được dọn dẹp ngày hôm qua". Yoo Jin Woo đáp lại một cách lạnh lùng: "Tôi cũng tự hỏi, có phải phòng không được dọn dẹp không?"

Pháp sư Hyun Bin chê bai nhà trọ của Park Shin Hye vừa cũ vừa bẩn trong Memories of the Alhambra - Ảnh 5.

Đoạn teaser cũng cho thấy cảnh giám đốc Yoo mạo hiểm bước đi trên đường phố Granada, trong khi có một giọng nói vang lên: "Mọi thứ đã được thiết lập, thưa ngài. Xin hãy kiểm tra lại". Yoo Jin Woo vừa cầm lấy một thanh kiếm ma thuật vừa nói: "Ma thuật. Tôi đến đây để thấy phép thuật này".

Hyun Bin vừa xuất hiện đã sử dụng pháp thuật một cách "ngầu lòi"

Đoạn clip sau đó chuyển sang cảnh Jung Se Joo (Chanyeol - EXO) - một lập trình viên thiên tài, cũng là em trai của Jung Hee Joo, vội vã chạy trên đường phố. Với sự tuyệt vọng trong giọng nói của mình, anh nhanh chóng nói với người bí mật nào đó trên điện thoại: "Hãy gặp nhau ở Granada. Nếu bạn đợi ở Bonita Hostel, tôi sẽ gặp bạn ở đó."

Pháp sư Hyun Bin chê bai nhà trọ của Park Shin Hye vừa cũ vừa bẩn trong Memories of the Alhambra - Ảnh 7.
Pháp sư Hyun Bin chê bai nhà trọ của Park Shin Hye vừa cũ vừa bẩn trong Memories of the Alhambra - Ảnh 8.

Song song với Encounter của Song Hye Kyo và Park Bo Gum, thì Memories of the Alhambra cũng là một phim tình cảm, nhưng đi kèm theo sự kết hợp lạ lùng, thú vị với các yếu tố ma thuật huyền bí.

Ngay từ khi công bố dự án, phim đã thu hút sự chú ý bởi bộ đôi diễn viên Park Shin Hye và Hyun Bin. Người ta ngóng chờ những phản ứng hóa học sẽ diễn ra giữa cặp đôi diễn viên mới lạ này. Memories of the Alhambra còn thu hút khán giả ở thể loại phim khi kết hợp giữa hai thể loại hài-tình cảm và bi kịch. Người xem nóng lòng trông đợi khi phim ra mắt sẽ được trải nghiệm cách phim dẫn dắt mình qua lại giữa hai thể loại vốn tưởng như đối lập nhau "chan chát".

Pháp sư Hyun Bin chê bai nhà trọ của Park Shin Hye vừa cũ vừa bẩn trong Memories of the Alhambra - Ảnh 9.

Ngoài ra, việc Hyun Bin, người khá kén chọn kịch bản chịu chấp nhận đóng chính trong dự án của một đài truyền hình cáp cũng khiến người xem khá kỳ vọng vào nội dung phim lần này. Điều đặc biệt nữa của Memories of the Alhambra, đó là phim cũng sẽ được chiếu trên Netflix. Nghĩa là các fan chỉ cần hiểu được tiếng Anh là đã có thể cùng theo dõi bộ phim này chứ không cần mòn mỏi chờ đợi phụ đề từng tập.

Pháp sư Hyun Bin chê bai nhà trọ của Park Shin Hye vừa cũ vừa bẩn trong Memories of the Alhambra - Ảnh 10.

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Ahn Gil Ho, người đứng sau thành công của Rooftop Prince/ Hoàng Tử Gác Mái (2012) và được Song Jae Jung biên kịch, người từng biên kịch cho W (2016) và Queen In-Hyun's Man (2012). Bộ đôi đạo diễn – biên kịch bảo chứng cho sự thành công của bộ phim ngay từ khi còn chưa lên sóng.

Memories of the Alhambra sẽ lên sóng vào ngày 1/12 lúc 9 giờ tối (KST) trên tvN và trên Netflix. Hãy đón xem bộ phim nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm