Phản ứng của vợ chồng Meghan Markle sau khi hay tin bị Nữ hoàng từ chối chỉ trong 2 giây

Hồng Nam, Theo Tổ Quốc 14:01 03/01/2021

Vào những ngày đầu năm mới, mối quan hệ giữa nhà Sussex với Hoàng gia Anh lại nhận được sự quan tâm của truyền thông và dư luận hơn bao giờ hết.

Vào ngày đầu năm mới, trang Daily Mail đã đăng tải thông tin độc quyền từ một nguồn tin trong Cung điện hoàng gia nói rằng Nữ hoàng Anh chỉ mất 2 giây để từ chối lời đề nghị gửi vòng hoa tưởng niệm từ nơi xa của vợ chồng cháu trai và bà là người duy nhất đưa ra lời từ chối thẳng thừng với nhà Sussex.

Thông tin này ngay lập tức làm bùng nổ truyền thông và dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng vợ chồng Harry đã bị "thất sủng" từ lâu vì những gì họ đã làm sau khi rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia. Trước thông tin từ trang Daily Mail đưa ra, nhà Sussex hoàn toàn giữ im lặng.

Tuy nhiên, nguồn tin thân cận của cặp đôi khẳng định, nhà Sussex vẫn giữ quyết định sẽ quay lại Anh vào năm 2021 bất chấp chuyện không hay trên có xảy ra hay không. Harry hy vọng sẽ lại gắn kết với Nữ hoàng Anh sau sai lầm đáng tiếc năm 2020, khi họ đột ngột thông báo rời đi mà không hỏi ý kiến người đứng đầu hoàng gia.

Phản ứng của vợ chồng Meghan Markle sau khi hay tin bị Nữ hoàng từ chối chỉ trong 2 giây - Ảnh 1.

Nhà Sussex vẫn giữ quyết định sẽ quay lại Anh

Nhà Sussex được cho là vẫn muốn gia hạn thêm thời gian thỏa thuận với Nữ hoàng Anh trong vòng 1 năm nữa. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận cung điện nói rằng, sự trở lại hoàng gia của nhà Sussex không mang ý nghĩa gì, cơ hội để họ quay lại đã "chết từ trong trứng nước". Bởi lẽ, các giao dịch thương mại của cặp đã làm mất đi tất cả cơ hội để họ giữ lại vai trò trong hoàng gia của mình.

"Cặp đôi sẽ phải từ bỏ các hợp đồng béo bở nếu lại muốn tiếp tục dựa vào hoàng gia. Tuy nhiên điều đó dường như là không thể", một nguồn tin cho hay.

Các chuyên gia hoàng gia cho rằng chuyến trở về đầu tiên của nhà Sussex có thể sẽ không hoàn hảo và mang ý nghĩa tích cực như họ mong muốn. Cụ thể, cuộc gặp trực tiếp đầu tiên của Harry - Meghan với Hoàng tử William và Công nương Kate có thể hơi khó xử khi những rạn nứt của hai cặp đôi hoàng gia vẫn chưa được giải quyết.

Mới đây, Harry cũng khiến anh trai William thất vọng khi dùng hình ảnh Công nương Diana để quảng bá trang web riêng của vợ chồng mình. Dường như hố sâu ngăn cách giữa hai anh em đang ngày một lớn, khó có thể lấp đầy như xưa.

Nguồn: Daily Mail, The Sun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm