Phan Thành tiếp tục quăng mẻ lưới "anh cô đơn", chả ai biết là hướng đến Midu hay Primmy Trương?

D BEE, Theo Helino 09:21 03/04/2019

Cứ vài ngày, Phan Thành lại chia sẻ những dòng cảm xúc liên quan đến đường tình duyên trắc trở của mình lên MXH. Cũng không nêu rõ đang đau khổ vì ai. Liệu chàng thiếu gia này có đang "drama" hoá đời mình!

Kể từ sau khi chia tay bạn gái, Phan Thành liên tục mượn lời văn, lời bài hát để chia sẻ cảm xúc của bản thân lên MXH. Tới nỗi dân tình đã nghiệm ra 1 quy luật hậu chia tay của anh chàng chính là: Xoá hết ảnh và những thứ liên quan đến người cũ, đồng thời cứ vài ngày sẽ đăng 1 cái gì đó siêu deep lên trang cá nhân.

Và như thường lệ mới đây trên Instagram, chàng thiếu gia kém may mắn trong chuyện tình cảm này lại đăng 1 câu quote: "Cô đơn là thứ không bao giờ anh muốn lựa chọn, nhưng rồi nó là thứ duy nhất mà anh có thể chọn trong muôn vàn sự lựa chọn ngoài kia chỉ vì nó ít đau đớn hơn".

Phan Thành tiếp tục quăng mẻ lưới anh cô đơn, chả ai biết là hướng đến Midu hay Primmy Trương? - Ảnh 1.

Cứ vài ngày, Phan Thành lại chia sẻ điều gì đó liên quan đến tình cảm lên MXH

Dân mạng nhanh chóng vào bình luận tỏ ý đồng cảm và thi nhau tái hợp Phan Thành với Midu. Cũng có một vài ý kiến mong anh chàng quay lại với Primmy Trương. Thế nhưng, chàng thiếu gia cũng chẳng mảy may phản ứng gì, mặc cho mọi người gán ghép mình với ai cũng không quan tâm.

Trong khi mới đây, Primmy Trương đã bất ngờ tung ảnh nắm tay tình cảm với chàng trai lạ mặt được cho là người yêu mới của cô nàng thì chỉ vài ngày sau đó, Phan Thành lại bày tỏ cảm xúc cô đơn thế này. Vậy rốt cuộc, chàng thiếu gia lận đận đường tình duyên này đang thực sự cảm thấy cô đơn vì ai đây?

Phan Thành tiếp tục quăng mẻ lưới anh cô đơn, chả ai biết là hướng đến Midu hay Primmy Trương? - Ảnh 2.

Phan Thành được nhiều người gọi là "chàng thiếu gia kém may mắn nhất trong chuyện tình cảm"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về những người sử dụng chất độc làm thuốc bổ tại Châu Âu thế kỷ 19

    Ngày nay chúng ta biết tới Asen như một chất có hại đối với sức khỏe, thế nhưng trong quá khứ chúng lại từng được coi là một loại thuốc bổ.
  • Đọc thêm