Phẫn nộ trước clip ghi lại cảnh đối tượng chặn đầu và đập vỡ kính xe cấp cứu

Ca Linh, Theo Người lao động 10:00 03/06/2023

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh xe cấp cứu hú còi xin nhường đường nhưng một đối tượng hung hăng đã chặn đầu xe và dùng gạch đập vỡ kính, gây bức xúc cho người xem.

CLIP: Nam thanh niên chặn đầu xe cấp cứu và đập vỡ kính xe (Nguồn: Facebook)

Nội dung được một trang trên Facebook đăng tải: "Đoạn clip mới xuất hiện trên MXH (mạng xã hội) khiến người xem vô cùng bức xúc. Nghe đâu thanh niên cùng 2 cô gái chạy xe dàn hàng ngang trên đường, xe cứu thương đang chở bệnh nhân cấp cứu bị nặng phải thở máy từ Chợ Rẫy về BV Thiên Ân - Trà Vinh.

Tài xế có hú còi xin nhường đường nhưng mấy người này không cho, thanh niên đã đuổi theo chặn đường dọa tài xế và đỉnh điểm là cầm viên gạch chọi một phát vào kính trước của xe cứu thương. Nhìn quả thiệt hại kia thì cái kết sắp tới thì chắc nhiều người đã rõ".

Phẫn nộ trước clip ghi lại cảnh đối tượng chặn đầu và đập vỡ kính xe cấp cứu - Ảnh 2.

Nam thanh niên lấy ghế hăm dọa tài xế

Phẫn nộ trước clip ghi lại cảnh đối tượng chặn đầu và đập vỡ kính xe cấp cứu - Ảnh 3.

Sau đó cầm gạch đập vỡ kính trước của xe cấp cứu

Sau khi xem clip, nhiều người vào bình luận và rất phẫn nộ với hành vi của đối tượng này.

Sáng 3-6, trao đổi với phóng viên, đại diện Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân tại Trà Vinh xác nhận: "Vụ việc xảy ra vào chiều 31-5, người nhà bệnh nhân đi xe cấp cứu của Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để đưa một bệnh nhân lớn tuổi vừa mổ xong về Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân tiếp tục điều trị. Khi đến đoạn đường ngang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh mới xây thì xảy ra vụ việc".

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân thông tin thêm đối tượng cầm gạch đập vỡ kính xe đi chung trên xe máy với 2 người nữa và không hiểu sao lại có hành động là chặn và đập vỡ kính xe cấp cứu.

"Vì đây là phương tiện của Bệnh viện Chợ Rẫy nên chúng tôi không biết phía bệnh viện này có báo công an vào cuộc hay không" - đại diện Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân nói.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày