Phẫn nộ nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng, ngồi lên đầu lên cổ

Minh Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 25/11/2016

Một nhóm nữ sinh lao vào dùng dép đánh vào đầu, tát tới tấp vào mặt, thậm chí còn leo lên đầu lên cổ một bạn nữ khác trong lớp. Clip ghi lại cảnh tượng đó đang gây xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một nữ sinh bị nhóm nữ sinh khác xông vào đánh hội đồng ngay trong lớp học.

Đoạn clip trên được đăng tải bởi tài khoản T.T.T., hiện đang học ở một trường Cao đẳng tại Thái Nguyên.

Phẫn nộ nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng, ngồi lên đầu lên cổ - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của tài khoản T.T.T. Ảnh chụp màn hình.

Trước sự chứng kiến của nhiều bạn trong lớp, một nhóm nữ sinh dùng dép đánh vào mặt, tát tới tấp vào đầu nữ sinh mặc áo caro màu đỏ rồi cười đùa hả hê. Đau đớn bởi những đòn đánh của nhóm bạn, nạn nhân cũng chỉ biết bưng mặt khóc rồi lại cam chịu những cú đánh vào đầu, giật mạnh búi tóc.

Chưa dừng lại ở đó, nhóm đối tượng này còn thực hiện hành vi táo bạo hơn khi thản nhiên cười đùa,văng tục và ngồi lên đầu lên cổ nạn nhân. 

Phẫn nộ nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng, ngồi lên đầu lên cổ - Ảnh 2.

Nữ sinh áo trắng tát tới tấp vào mặt nữ sinh áo caro. Ảnh cắt từ clip.

Dù có rất nhiều học sinh khác trong lớp học nhưng không một ai đứng ra ngăn cản, còn gọi nhau quay clip và cổ vũ những hành động bạo lực của nhóm nữ sinh kia. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

"Thật là bức xúc, sao lại có thể đánh bạn nữ kia dã man thế. Mấy bạn trai trong lớp đứng quanh đó lại còn không hề giúp. Nhóm kia đông quá làm sao mà bạn áo caro chịu được. Nhà trường nên nhanh chóng can thiệp giải quyết những vụ đánh nhau như thế này", một bạn chia sẻ. 

Phẫn nộ nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng, ngồi lên đầu lên cổ - Ảnh 3.

Nạn nhân bị nhóm bạn ngồi lên đầu lên cổ. Ảnh cắt từ clip.

"Những hành động đánh bạn trong lớp thế này thật không chấp nhận được, nhìn bạn kia ngồi ôm mặt chịu trận mà xót xa quá trong khi nhóm kia cười hả hê, đánh bạn tới tấp", một người khác bình luận. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14