Phẫn nộ cùng cực: Đô vật đánh đập dã man bé trai 5 tuổi ngay trên phố chỉ vì một hành động vô tư của cậu bé

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 20:52 26/05/2021

Hành động của đô vật Einar Cruz khiến người xem phải phẫn nộ.

Sự việc đáng lên án diễn ra trong một sự kiện vật tự do được tổ chức ngoài trời ở Mexico vào hôm 19/5 vừa qua. Vào thời điểm đô vật Einar Cruz đang nằm trên mặt đường, một cậu bé 5 tuổi có tên Mateo đã tiến tới ôm cổ đô vật này vì "cho rằng anh ta là người xấu, đến từ đội của đối thủ".

Thay vì nhẹ nhàng sau hành động có phần vô tư của Mateo, VĐV 21 tuổi đã vật mạnh cậu bé xuống đất. Chưa dừng lại, Cruz còn ném cậu bé ra xa. Hành động trên của Cruz khiến những người có mặt vô cùng phẫn nộ. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để ngăn đám đông tấn công Cruz. Sau khi được thăm khám, cậu bé Mateo may mắn chỉ bị sây sát bên ngoài.

Đô vật hành hung cậu bé trên phố  

Cruz nhanh chóng bị bắt giữ. Sau khi lấy lời khai, anh này được trả tự do vào hôm 23/5. Dù vậy, Cruz vẫn sẽ đối mặt với án phạt trong tương lai.

"Hành động của cậu ta chưa đáng phải ngồi tù. Chúng tôi không thể ra án tù bởi chấn thương của cậu bé chỉ mất 15 ngày để hồi phục. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn xem xét đưa ra án phạt bởi nạn nhân chỉ là một cậu bé. Hiện tại, chúng tôi buộc phải thả cậu ta", Thẩm phán Ernestina Godoy cho biết.

Ủy ban vật thành phố đã ra thông báo cấm thi đấu vô thời hạn với Cruz.

Phẫn nộ cùng cực: Đô vật đánh đập dã man bé trai 5 tuổi ngay trên phố chỉ vì một hành động vô tư của cậu bé - Ảnh 2.

Đô vật Einar Cruz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm