Phẫn nộ cảnh chú chó con bị đổ đầy keo và bùn lên người để làm trò giải trí cho lũ trẻ

June Kim, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 05/11/2016

Để giải trí, một lũ trẻ đã nhẫn tâm đổ đầy keo và bùn lên người chú chó con khiến nó bị hoại tử một tai và gần mất mạng.

Một chú chó tội nghiệp được tìm thấy ở Istabul, Thổ Nhĩ Kỳ trong tình trạng cực kì thê thảm. Người nó cứng đờ như một bức tượng. Được biết, một đám trẻ nhỏ đã đổ đầy keo lên người chú chó tội nghiệp để mua vui.

Chú chó nhỏ đã bị một lũ trẻ độc ác đem ra làm trò tiêu khiển.

Sau khi đổ đầy keo lên người chú chó nhỏ, lũ trẻ độc ác vẫn chưa chịu buông tha, chúng tiếp tục dìm nó xuống bùn. Chúng hành hạ chú chó chán chê rồi bỏ đi, bỏ mặc chú chó tội nghiệp không sức kháng cự, cố dùng chút hơi sức cuối cùng để gạt bớt lớp keo, bùn dính trên lông bằng cách rũ người và lăn trên mặt đất. Nhưng cố gắng của con chó dường như vô vọng, chẳng mấy chốc lớp keo khô lại, cứng như xi măng và làm cho máu trong người nó không lưu thông được.

Cuối cùng, người ta tìm thấy chú chó tuyệt vọng và sợ sệt nằm ở một góc và đưa nó đến một nơi trú ẩn an toàn trước khi trạm cứu hộ quốc tế đến tiến hành cấp cứu.

Phẫn nộ cảnh chú chó con bị đổ đầy keo và bùn lên người để làm trò giải trí cho lũ trẻ - Ảnh 2.

Phẫn nộ cảnh chú chó con bị đổ đầy keo và bùn lên người để làm trò giải trí cho lũ trẻ - Ảnh 3.

Pascal chỉ là một con chó con, nhưng ánh mắt nó toát lên vẻ già dặn, một cảm giác đau đớn khó tả khi bị phản bội.

Tinh thần của chú chó bị tổn thương nghiêm trọng sau cú sốc vừa phải trải qua, dù đã ở trạm cứu hộ nhưng Pascal - tên người ta đặt cho nó - luôn lẩn tránh mọi người. Pascal chui vào góc tối nằm, nó nhìn ai cũng đầy cảnh giác và sợ hãi.

Vào thứ tư vừa qua, tình trạng của Pascal đã được cập nhật. Người ta đã gỡ lớp keo ra khỏi người nó, tuy nhiên do lượng máu lưu thông không đủ khiến một tai của Pascal bị hoại từ.

Các bác sĩ ở trạm cứu hộ cho biết, tuần tới họ sẽ tiến hành xét nghiệm máu của Pascal và tiến hành các bước điều trị cần thiết khác. Một người phát biểu: "Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và không để cho Pascal phải trải qua chuyện này một mình. Chúng tôi sẽ chăm sóc cho đến khi Pascal bình phục hoàn toàn."

Phẫn nộ cảnh chú chó con bị đổ đầy keo và bùn lên người để làm trò giải trí cho lũ trẻ - Ảnh 4.

Phẫn nộ cảnh chú chó con bị đổ đầy keo và bùn lên người để làm trò giải trí cho lũ trẻ - Ảnh 5.

Sau sự việc, tinh thần Pascal bị tổn thương nghiêm trọng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm