Phan Như Thảo và đại gia Đức An chưa đăng ký kết hôn dù đã 8 năm về chung một nhà, lý do là gì?

Liên Hoa, Theo Phụ Nữ Mới 20:03 27/09/2023

Cuộc sống Phan Như Thảo hậu về chung một nhà với đại gia Đức An luôn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Năm 2015, Phan Như Thảo công khai mối quan hệ với đại gia Đức An. Kể từ đó, cô dần rút lui khỏi làng giải trí để dành thời gian cho tổ ấm của mình. Cuộc sống hôn nhân viên mãn bên con gái nhỏ của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Được biết, dù đã gần 8 năm về chung một nhà nhưng hiện tại Phan Như Thảo và đại gia Đức An vẫn chưa tổ chức đám cưới hay đăng ký kết hôn. Kể từ khi quyết định chung sống, cả hai chỉ tổ chức lễ đính hôn kín đáo vào năm 2015. Trong một chương trình, ông xã Phan Như Thảo cho biết, anh từng hứa sẽ làm đám cưới với người đầu ấp má kề. Tuy nhiên đến hiện tại, đại gia Đức An vẫn chưa có dịp làm việc này, bởi đám cưới không phải điều mà Phan Như Thảo mong muốn.

Tương tự với việc đăng ký kết hôn, Phan Như Thảo cho rằng các thủ tục đều mất thời gian và nếu tương lai phải đổ vỡ thì dễ khiến người trong cuộc tổn thương. Thế nên, người đẹp 8X quan niệm sống hạnh phúc và tận hưởng bên nhau là điều quan trọng nhất.

Phan Như Thảo và đại gia Đức An chưa đăng ký kết hôn dù đã 8 năm về chung một nhà, lý do là gì? - Ảnh 2.

Cả hai từng tổ chức lễ đính hôn kín đáo vào năm 2015

Phan Như Thảo và đại gia Đức An chưa đăng ký kết hôn dù đã 8 năm về chung một nhà, lý do là gì? - Ảnh 3.

Đã gần 8 năm chung sống, Phan Như Thảo và đại gia Đức An chưa tổ chức đám cưới hay đăng ký kết hôn

Phan Như Thảo là một trong những chân dài đình đám của làng mẫu Việt với hàng loạt các thành tích đáng nể như Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Top 5 Siêu mẫu Việt Nam, Á hậu Hoa hậu người Việt Hoàn cầu,... Về đại gia Đức An, anh hơn Phan Như Thảo 26 tuổi, là Việt kiều sở hữu khối tài sản "khủng" với nhiều bất động sản, xế sang,... Cả hai gặp nhau trong buổi tiệc chung và bắt đầu tìm hiểu.

Sau khi về chung một nhà, cả hai chào đón con gái ra đời và đặt tên thân mật là Bồ Câu. Cựu người mẫu được ông xã chiều chuộng từ những thứ nhỏ nhất. Không chỉ tặng vợ nhiều quà khủng, doanh nhân Đức An còn là người đàn ông đảm nhận chuyện nấu nướng chính ở nhà. Anh thường xuyên vào bếp chuẩn bị những món ăn cầu kỳ cho vợ con. Việc chăm sóc, dạy dỗ con gái nhỏ cũng được vị đại gia U60 rất quan tâm.

Phan Như Thảo và đại gia Đức An chưa đăng ký kết hôn dù đã 8 năm về chung một nhà, lý do là gì? - Ảnh 4.

Phan Như Thảo đang có cuộc sống viên mãn bên chồng và con gái nhỏ

Phan Như Thảo và đại gia Đức An chưa đăng ký kết hôn dù đã 8 năm về chung một nhà, lý do là gì? - Ảnh 5.

Đại gia Đức An nổi tiếng là người thương vợ cưng con hết mực

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày