Phan Mạnh Quỳnh gặp tai nạn xe, bạn gái phải nhập viện khâu 20 mũi trong dịp 8/3

Quỳnh Như, Theo Helino 23:59 08/03/2019

Phan Mạnh Quỳnh điều khiển xe và va chạm vào chiếc xe khác. Vụ va chạm không khiến anh bị thương nhưng làm bạn gái phải khâu 20 mũi.

Trên trang cá nhân, Phan Mạnh Quỳnh vừa chia sẻ việc anh gặp tai nạn vào ngày 7/3 khi đưa bạn gái đi chơi. Cụ thể, nam nhạc sĩ viết:" Vào tối ngày 07/03, trong khi đang lưu thông trên đoạn đường Hưng Phú nối qua bờ kè, chiếc do tài xế Q xin được giấu tên bất ngờ va chạm với chiếc wave đang đỗ cùng chiều khiến người ngồi phía sau là chị V xin được giấu tên bị thương nặng, do phần bọc ống bô của xe wave cứa phải bàn chân. Đêm hôm 2 người kể trên phải vào bệnh viện Nguyễn Tri Phương khâu 20 mũi."

Bài viết khiến những ai yêu mến anh chàng không khỏi lo lắng. Dù vậy nhưng chàng ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh vẫn hài hước chia sẻ thêm: "Hậu quả đi kèm là bạn nữ mất 8/3 cùng chuyến du lịch với hệ thống trong ít ngày tới, còn bạn nam thì cũng không thể đi đá bóng hoặc đi chơi các thứ trong thời gian này. Bạn nam chỉ còn biết trách mình và nghe bạn nữ trách mình."

Phan Mạnh Quỳnh gặp tai nạn xe, bạn gái phải nhập viện khâu 20 mũi trong dịp 8/3 - Ảnh 1.

Bạn gái Phan Mạnh Quỳnh tên Huỳnh Khánh Vy, kém anh 4 tuổi. Cô là người mẫu ảnh, từng tham gia MV Yêu nhau nửa ngày. Sau vụ va chạm, cô phải nhập viện khâu 20 mũi.

Phan Mạnh Quỳnh sinh năm 1990, anh trở nên nổi tiếng sau thành công của ca khúc Vợ người ta. Anh có chất nhạc rất riêng với những ca khúc tự sáng tác đậm chất tự sự, dân dã.

Từ đầu cuối năm 2017 đến nay, khán giả ít thấy Phan Mạnh Quỳnh trở lại với các dự án âm nhạc mới. Ngoài việc chạy show đi diễn và tham gia sáng tác cho những nghệ sĩ tên tuổi, anh gần như im ắng trong các hoạt động của riêng mình. Dù nam ca sĩ không hoạt động năng nổ nhưng luôn có lượng khán giả trung thành yêu thích màu sắc riêng của Phan Mạnh Quỳnh.

Nói về mối quan hệ với bạn gái hot girl, nam ca sĩ từng cho biết tuy không hay nói những lời lãng mạn nhưng anh quan tâm bằng sự chân thành, sẵn sàng nhường thứ tốt nhất cho người mình yêu.

Phan Mạnh Quỳnh gặp tai nạn xe, bạn gái phải nhập viện khâu 20 mũi trong dịp 8/3 - Ảnh 2.

Tháng 9/2018, Phan Mạnh Quỳnh đã cầu hôn Khánh Vy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Làm dâu giới siêu giàu: Người phải nghỉ việc, người dậy cung phụng nhà chồng từ 5h sáng

    Làm dâu nhà tài phiệt là ước mơ của nhiều cô gái nhưng một khi đã bước vào cửa hào môn, chắc chắn sẽ có vô vàn thử thách chờ đón họ ở phía trước.
  • Đọc thêm