Phận làm dâu sẽ an nhàn biết bao khi có cậu em chồng đáng yêu như James Jirayu ở "Lồng Nghiệp Chướng"

Lệ, Theo Helino 09:37 02/03/2019

Nhiệt tình giúp đỡ chị dâu mọi việc lại luôn cố gắng để gắn kết chị dâu với mẹ mình, cậu em chồng như Asa (James Jirayu) của "Lồng Nghiệp Chướng" thật khiến người ta ấm lòng.

Là bộ phim mới nhất của ông lớn CH3, Lồng Nghiệp Chướng gây sốt ngay từ khi lên sóng tập đầu tiên bởi đánh dấu màn tái xuất của cặp đôi vàng James JirayuBella Ranee. Hơi đáng tiếc khi ở bộ phim này Bella và James không đóng cặp, bù lại họ trở thành chị dâu - em chồng đáng yêu siêu cấp vũ trụ với những màn tung hứng cực kì ăn ý. Khán giả chắc chắn sẽ phải phát hờn và ganh tị với cô chị dâu xinh đẹp Reynu (Bella Ranee) bởi cô luôn được cậu em chồng Asa (James Jirayu) quan tâm, chăm sóc như chị ruột.

Phận làm dâu sẽ an nhàn biết bao khi có cậu em chồng đáng yêu như James Jirayu ở Lồng Nghiệp Chướng - Ảnh 1.

Chị dâu Reynu và em chồng Asa

Tích cực giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh

Từng làm gái bán hoa cao cấp với cuộc sống trụy lạc, Reynu vô tình gặp gỡ và đem lòng yêu Patom - con trai cả trong một gia đình gia giáo có bốn anh em. Thương nhau thật lòng, Patorn quyết định cưới Reynu về làm vợ, bất chấp sự phản đối của mẹ và quá khứ bất hảo của người yêu. Kể từ ngày về làm vợ Patorn, Reynu bỏ hẳn nghề cũ, chuyên tâm chăm sóc gia đình và trở thành dân buôn thứ thiệt. Lúc này, Asa là người hiếm hoi trong nhà quan tâm và giúp đỡ nàng dâu mới.

Phận làm dâu sẽ an nhàn biết bao khi có cậu em chồng đáng yêu như James Jirayu ở Lồng Nghiệp Chướng - Ảnh 2.

Reynu từ bỏ nghề cũ để đi theo tiếng gọi con tim

Biết chị dâu hàng ngày phải đi chợ bán bánh, lại càng hiểu công việc này không mấy dễ dàng với chị dâu, cậu út Asa thường xuyên ghé thăm, động viên và mua bánh ủng hộ. Asa còn nhiệt tình đề nghị để mình được làm "xế riêng" cho chị mà quên mất rằng chiếc xe đạp cọc cạch của mình sẽ khiến cả chị dâu lẫn gánh hàng phải điêu đứng. Sống ở một nơi mà người người hắt hủi mình vì quá khứ, Asa hiền lành, tốt tính vô tình trở thành nguồn động viên duy nhất để Reynu vượt qua những ngày giông bão.

Em chồng quốc dân nằng nặc đòi phụ giúp chị dâu

Nhiệt tình gắn kết mẹ và chị dâu

Từng làm gái bán hoa, dễ hiểu khi Reynu không được lòng mẹ chồng. Ngay cả khi rũ bỏ hoàn toàn quá khứ, sống như một cô con dâu ngoan hiền, hiếu thảo thì Reynu vẫn mãi là cái gai trong mắt mẹ Patom.

Phận làm dâu sẽ an nhàn biết bao khi có cậu em chồng đáng yêu như James Jirayu ở Lồng Nghiệp Chướng - Ảnh 4.

Reynu trở thành cô con dâu ngoan hiền chịu thương nhưng vẫn bị mẹ chồng khinh thường, ghét bỏ

Biết mẹ mình chẳng tha thiết gì với chị dâu, biết luôn chuyện anh Patom vô cùng khó xử khi phải làm người đứng giữa, cậu út Asa nhiệt tình trở thành cầu nối gắn kết mẹ chồng với nàng dâu mới. Chính Asa là người mua bánh của chị dâu để đem biếu mẹ. Cậu út không nói ai là người làm bánh bởi chỉ có như vậy thì mẹ mới chịu thử tài nấu nướng của chị dâu. Khi thấy mẹ khen bánh ngon, Asa vui ra mặt mà nào tính đến chuyện mẹ sẽ nổi điên khi biết ai là chủ nhân của những chiếc bánh.

Asa mang bánh của chị dâu đi biếu mẹ

Phận làm dâu của kẻ có quá khứ bất hảo chẳng mấy dễ dàng nhưng có một cậu em chồng tinh ý, đáng yêu như Asa thì quả là ấm lòng. Đón xem những tập tiếp theo của Lồng Nghiệp Chướng vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên CH3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm