Phan Hiển chính thức giành HCV tại SEA Games 30, Khánh Thi lập tức òa khóc nức nở, ôm chầm lấy chồng vì quá hạnh phúc!

Milo, Theo Helino 23:20 01/12/2019

Đây là thành quả xứng đáng sau rất nhiều sự cố gắng của Khánh Thi và Phan Hiển cũng như bạn diễn của anh tại mùa giải năm nay Nhã Uyên.

Hôm nay (1/12) có lẽ là ngày thi đấu vô cùng thành công của đoàn thể thao Việt Nam khi đem về tới 9 huy chương ở bộ môn dance sport. Phan Hiển – Nguyễn Trọng Nhã Uyên là cặp đôi đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký từ các nước khác nhau để giành được 1 tấm huy chương vàng quý giá. 

Phan Hiển chính thức giành HCV tại SEA Games 30, Khánh Thi lập tức òa khóc nức nở, ôm chầm lấy chồng vì quá hạnh phúc! - Ảnh 1.

Phan Hiển cùng bạn diễn xuất sắc giành huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam ở hạng mục dance sport SEA Games 30 năm nay.

Phan Hiển đã không kiềm được những giọt nước mắt vì quá tự hào và hạnh phúc trong khoảnh khắc bước lên bục vinh quang đón nhận chiếc huy chương vàng đem về cho nước nhà. Đây cũng chính là mục tiêu mà anh và bạn nhảy từng đặt ra sau gần một tháng khổ luyện dance sport tại Italy. Hòa trong niềm vui sướng, Phan Hiển xúc động chia sẻ: "Tấm HCV là phần thưởng xứng đáng cho rất nhiều giọt mồ hôi đã rơi xuống khi chúng tôi tập luyện không chỉ trong vài tháng mà nhiều năm trời".

Phan Hiển chính thức giành HCV tại SEA Games 30, Khánh Thi lập tức òa khóc nức nở, ôm chầm lấy chồng vì quá hạnh phúc! - Ảnh 2.

Phan Hiển không giấu được hạnh phúc vì đã đạt được mục tiêu đề ra từ trước.

Chứng kiến ông xã giành HCV cùng bạn diễn, Khánh Thi cũng vỡ oà trong sự sung sướng. Cô lập tức chạy đến gần và gục vào vai chồng trẻ khóc nức nở. Cả hai không ngần ngại trao cho nhau những cái ôm, nụ hôn cực tình cảm. Thành quả hôm nay là vô cùng xứng đáng với những gì mà Phan Hiển - Khánh Thi đã cố gắng suốt thời gian vừa qua. 

Khánh Thi thổ lộ rằng, từ 2005 đến nay, đã 14 năm Dance sport Việt Nam không góp mặt trong SEA Games, do đó với tư cách là HLV Dance sport Việt Nam cô rất vui bởi 2 cặp vận động viên đã mang về nhiều tấm huy chương vàng, bạc quý giá.

Phan Hiển chính thức giành HCV tại SEA Games 30, Khánh Thi lập tức òa khóc nức nở, ôm chầm lấy chồng vì quá hạnh phúc! - Ảnh 3.

Sau khi công bố giải, Khánh Thi lập tức òa khóc nức nở, ôm chầm lấy chồng vì quá mừng vui và tự hào!

Phan Hiển chính thức giành HCV tại SEA Games 30, Khánh Thi lập tức òa khóc nức nở, ôm chầm lấy chồng vì quá hạnh phúc! - Ảnh 4.

Đây chính là những giọt nước mắt của hạnh phúc...

Phan Hiển chính thức giành HCV tại SEA Games 30, Khánh Thi lập tức òa khóc nức nở, ôm chầm lấy chồng vì quá hạnh phúc! - Ảnh 5.

Phan Hiển dành cho vợ một nụ hôn má thay cho lời cảm ơn

Phan Hiển chính thức giành HCV tại SEA Games 30, Khánh Thi lập tức òa khóc nức nở, ôm chầm lấy chồng vì quá hạnh phúc! - Ảnh 6.

Được biết trước khi tham gia SEA Games 30, nữ hoàng dance sport đã đưa Phan Hiển – Nhã Uyên sang Italy tập huấn trong gần một tháng.

Phan Hiển chính thức giành HCV tại SEA Games 30, Khánh Thi lập tức òa khóc nức nở, ôm chầm lấy chồng vì quá hạnh phúc! - Ảnh 7.

Đồng thời cô cũng cho cặp đôi thi đấu cọ xát tại nhiều giải dance sport quốc tế mở rộng.

Phan Hiển chính thức giành HCV tại SEA Games 30, Khánh Thi lập tức òa khóc nức nở, ôm chầm lấy chồng vì quá hạnh phúc! - Ảnh 8.

Thành quả hôm nay là vô cùng xứng đáng với những gì mà Khánh Thi - Phan Hiển cùng bạn diễn đã cố gắng nỗ lực suốt thời gian vừa qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm