Phận "con sen" như Châu Bùi: bị "boss" cắn nát đôi boots 28 triệu đồng mà chỉ có thể hét lên uất ức

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 17:24 01/10/2018

Cất công dành dụm mua được đôi giày hiệu rồi lại để chính "boss" nhà mình cắn nát, tất cả những gì Châu Bùi có thể làm chỉ đơn giản là ngồi hét thầm đến suy nhược.

Tự mua được đồ hiệu là một việc khó, nhưng giữ được đồ hiệu còn vẹn nguyên, tinh tươm thì còn khó hơn nhiều. Để hiểu vì sao nó khó, xin mời bạn nghe câu chuyện buồn và thực sự muốn suy nhược của Châu Bùi.

Chuyện kể rằng, hồi tháng 9 năm ngoái, sau một thời gian chạy show liên tục, tích cóp vun vén, Châu Bùi cũng tự mua được cho mình vài món đồ hiệu chất chất. Giả dụ như chiếc mũ Gucci, túi Chanel Gabrielle và đôi boot Balenciaga này. 

Phận con sen như Châu Bùi: bị boss cắn nát đôi boots 28 triệu đồng mà chỉ có thể hét lên uất ức - Ảnh 1.

Trong số ba món kể trên, có lẽ Châu cưng đôi boot Balenciaga nhất dù đó chưa phải là món đắt nhất. Giá gốc chưa kể thuế của nó là khoảng 28 triệu đồng, hiện đã hết hàng ở một số mặt trận. 

Phận con sen như Châu Bùi: bị boss cắn nát đôi boots 28 triệu đồng mà chỉ có thể hét lên uất ức - Ảnh 2.

Suốt một năm nay, đây là đôi boot đồng hành với Châu trong nhiều chuyến đi, nhiều shoot chụp hình. Từ thiết kế phom dáng, chất liệu đến màu sắc của nó đều hợp với phong cách và mọi set đồ của Châu. 

Những tưởng sẽ còn bên nhau dài lâu nhưng cuộc sống mà, hạnh phúc ngắn chẳng tày gang. Vừa tròn 1 năm tuổi kể từ khi hạ cánh trong tủ đồ của Châu Bùi, giờ phần gót của đôi boot này đã rách bươm. 

Châu buồn lắm, Châu ngỡ ngàng, Châu muốn lịm đi vì tiếc của nhưng lại chẳng thể làm gì được, vì thủ phạm chính là chú chó bảo bối Bee-do. Trong một giây phút phởn phơ nào đó, nó đã mon men đến tủ giày của chủ tử rồi cắn lấy cắn để. Hậu quả thì bạn thấy rồi đấy.

Thật sự muốn suy nhược nhưng trách ai bây giờ, phải trách mình đen thôi Châu ơi...

Phận con sen như Châu Bùi: bị boss cắn nát đôi boots 28 triệu đồng mà chỉ có thể hét lên uất ức - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm