Phản cảm hình ảnh nam sinh viết lưu bút khoe được sờ vị trí “nhạy cảm” trên người các nữ sinh

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:18 11/07/2020

Mùa bế giảng, bên cạnh những khoảnh khắc xúc động thì cũng có không ít hành động khiến người ngoài phải phẫn nộ trước trò đùa của một bộ phận học sinh.

Không chỉ là mùa hè và bế giảng, cũng không chỉ là thôi học vài tháng rồi lại gặp nhau, mùa chia tay của những đứa học sinh cuối cấp mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Đó là khoảnh khắc những vu vơ giận hờn của tuổi học trò xin được gửi lại mái trường. Là khi các cô cậu học cách lớn thêm một chút và học trưởng thành. Là những tình cảm ấp ủ bấy lâu mà chỉ chờ đến ngày cuối cùng mới được dịp tỏ bày.

Cứ đến những ngày này, học trò sẽ thủ sẵn quyển lưu bút và chiếc áo trắng để nhờ bạn bè ghi lại đôi dòng kỷ niêm. Đó là lời nhắn gửi, khoảnh khắc vui đùa bên nhau hay đơn giản chúc nhau thi tốt... Tuy nhiên, bên cạnh những câu chuyện xúc động mùa chia tay thì cũng có không ít trường hợp phản cảm khiến người ngoài phải lắc đầu ngao ngán.

Mới đây, rất nhiều người đã share loạt áo trắng có ghi dòng chữ "B.T.H đã được sờ". Không biết là cố tình hay vô ý thật mà nam sinh này đã ghi ở ngay chỗ nhạy cảm của các bạn nữ sinh. Hành động phản cảm này đã khiến nhiều người không khỏi giật mình trước một nét đẹp như lưu bút trên áo học trò bị đem ra trêu đùa như vậy.

 Nam sinh khiến dân tình phẫn nộ khi viết dòng lưu bút Đã được sờ đúng chỗ nhạy cảm trên áo nữ sinh  - Ảnh 1.

Dòng chữ phản cảm đang được share rầm rộ trên mạng xã hội.

 Nam sinh khiến dân tình phẫn nộ khi viết dòng lưu bút Đã được sờ đúng chỗ nhạy cảm trên áo nữ sinh  - Ảnh 2.

Không biết do vô tình hay cố ý thật mà dòng chữ nằm đúng chỗ nhạy cảm của nữ sinh.

Quả thật, dòng chữ này khiến cả người lớn cũng phải đỏ mặt khi đọc khi nằm ở đúng chỗ nhạy cảm của một người con gái. Bên cạnh ý kiến chỉ trích nam sinh thì không ít người cũng cho rằng đây chỉ là trò đùa quá trớn. Vì các dòng chữ được viết khá đều màu cũng như tròn vành nên khả năng cao là nữ sinh trong lớp đã xếp áo lên rồi để cho một người ký.

"Theo kinh nghiệm thì mình thấy nét chữ khá đều, khả năng không phải viết khi đang mặc. Chắc đem áo lên lớp rồi cho đồng chí này lựa chỗ ký thôi", bạn T.K bình luận.

"Thật sự nhìn chẳng có gì hay ho để cười cợt ấy. Mình thấy các bạn nữ hơi vô tư quá, dù đồng ý hay cố tình bày trò thì thiết nghĩ việc để bạn bè đăng lên trêu đùa như vậy cũng không nên", bạn T.P chia sẻ ý kiến.

"Mình nghĩ đây chỉ trò đùa vì nếu không viết trước sao chữ thẳng với gọn như kia được. Nhưng quả thật làm thế này lại vô tình tiếp tay cho hành động ủng hộ xâm hại tình dục học đường", bạn V.N bình luận.

Loạt hình ảnh này sau khi được đăng tải vẫn thu về nhiều bình luận đóng góp của dân mạng, hầu hết đều không đồng tình với hành động trêu đùa quá trớn của nhóm bạn trên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm