Phạm Lịch gây xúc động khi dàn dựng tiết mục múa tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 25/11/2018

Phạm Lịch đã cho học trò thử sức với bài nhảy mang câu chuyện xúc động của Wanbi Tuấn Anh trong tập 6 "Thử tài siêu nhí 2018".

Những học trò cuối cùng của 2 lớp Siêu sao nhí và Mây ngũ sắc cùng tranh tài ở tập 6 của "Thử tài siêu nhí 2018". Kết thúc vòng tỏa sáng, 3 vị giám khảo sẽ chọn ra 5 siêu nhí và thầy cô giáo mỗi lớp cũng sẽ có quyền được cứu 4 thí sinh để bước tiếp vào vòng trong.

Phạm Lịch gây xúc động khi dàn dựng tiết mục múa tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 1.

Thảo My đến từ lớp Mây ngũ sắc của cô giáo Phạm Lịch và thầy Quốc Đại thể hiện tài năng múa đương đại. Không gian được dàn dựng cùng những động tác của bé Thảo My trên nền nhạc của ca khúc "Nụ cười còn mãi" của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đã mang đến nhiều xúc cảm. Giám khảo Việt Hương nhận xét bé Thảo My có thân hình khá tròn khiến cô nghĩ rằng không hợp múa, thế những những động tác sau đó của My làm nữ nghệ sĩ vô cùng xúc động. Vừa nhận xét, Việt Hương vừa rơi nước mắt vì màn trình diễn đến từ học trò Phạm Lịch gợi nhớ cho cô những người khiếm khuyết lúc nào cũng có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ còn cho biết, nếu tiết mục này dự thi tầm quốc tế về những người khiếm khuyết thì sẽ vào rất sâu, đó là về cảm xúc chứ không chỉ tài năng nữa.

Phạm Lịch kể khi cô đưa bài hát của Wanbi Tuấn Anh cho học trò, cô bé không hề biết câu chuyện của Wanbi Tuấn Anh, và khi gửi ca khúc này cho BTC, Phạm Lịch cũng không nhắc tới nam ca sĩ. Cô chia sẻ từng được làm việc chung với giọng ca "Đôi mắt", và rất quý mến đàn anh. Thời gian ấy chính là điểm nhấn trong cuộc sống của cô và đó là lý do Phạm Lịch chọn bài hát này cho học trò dự thi.

Phạm Lịch gây xúc động khi dàn dựng tiết mục múa tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 2.

Hai bé Anh Thy – Bảo Thy của lớp Mây ngũ sắc có màn trình diễn ấn tượng với điệu nhảy Jazz. Giám khảo Việt Hương ngoài việc không còn gì để nói nữa vì quá hay thì cô còn hài hước chia sẻ: "Sanh được một đứa con như vậy là cô leo lên nóc nhà ngồi rồi, mà còn giờ sanh đôi thì…" chưa kịp nói lời tiếp theo, giám khảo Đại Nghĩa khiến mọi người bật cười khi nói luôn: "Vậy thì nhảy từ nóc nhà xuống đúng không?".

Phạm Lịch gây xúc động khi dàn dựng tiết mục múa tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 3.

Trong tập 6, các học trò của HLV Quốc Đại – Phạm Lịch có các tiết mục biểu diễn khá ấn tượng, gồm bé Phương Trinh thể hiện bài hát "Mái chèo thiên thu", Trúc Mai với ca khúc "Quê em mùa nước lũ", Quang Vũ sôi động trong ca khúc "Radio".

Phạm Lịch gây xúc động khi dàn dựng tiết mục múa tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 4.

Phương Trinh

Phạm Lịch gây xúc động khi dàn dựng tiết mục múa tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 5.

Trúc Mai

Phạm Lịch gây xúc động khi dàn dựng tiết mục múa tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 6.

Quang Vũ

Ở lớp Siêu sao nhí của HLV Tố My – Huỳnh Mến, hai bé Anh Thư – Thanh Thiện đã có mở màn thành công với tiết mục Belly dance. Lúc đầu hóa trang thành 2 bà già nhưng hai bé nhanh chóng lột xác khi tự giật áo khoác ngoài để bước vào bài nhảy của mình.

Phạm Lịch gây xúc động khi dàn dựng tiết mục múa tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 7.

Ngoài ra, các bé còn lại của lớp Siêu nhí cũng mang đến những tiết mục hấp dẫn, đó là Nhật Minh trình diễn ca khúc "Ly cà phê Ban Mê", Ngọc Thảo thể hiện ca khúc "Bà Năm", Gia Huy – Nhất Phương nhảy Hiphop – Jochoreo, Bảo Ngọc hát ca khúc "Cây vĩ cầm", Mỹ Duyên với tiết mục nhảy Street jazz – Chachacha.

Phạm Lịch gây xúc động khi dàn dựng tiết mục múa tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 8.

Nhật Minh

Phạm Lịch gây xúc động khi dàn dựng tiết mục múa tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 9.

Ngọc Thảo

Phạm Lịch gây xúc động khi dàn dựng tiết mục múa tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 10.

Gia Huy - Nhất Phương

Phạm Lịch gây xúc động khi dàn dựng tiết mục múa tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 11.

Bảo Ngọc

Phạm Lịch gây xúc động khi dàn dựng tiết mục múa tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - Ảnh 12.

Mỹ Duyên

Sau tập 6, ở lớp Quốc Đại – Phạm Lịch, 5 cái tên được giám khảo đưa vào vòng trong gồm: Trung Hậu, Gia Hân, Ngọc Hà, Bảo Hưng và Thảo My và các giáo viên chọn ra 4 gương mặt, gồm: Phương Tú, Phương Trinh, Phương Nhi, Bảo Thy và Anh Thy. Ở lớp Huỳnh Mến – Tố My, các giám khảo chọn Anh Thư – Thanh Thiện, Bảo Châu, Minh Vy, Nhật Minh và Gia Huy – Nhất Phương. Hai vị HLV đã chọn ra 4 thí sinh: Mỹ Duyên, Đức Thanh, Mai Anh và Bảo Ngọc.

Ở tập tiếp theo, các bé của hai đội sẽ giáp đấu với nhau, tại mỗi phần giáp đấu, các giám khảo sẽ chọn 1 tiết mục đi tiếp. Tập 7 "Thử tài siêu nhí" sẽ được phát sóng vào 21h thứ Bảy ngày 1/12 trên kênh THVL1.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Cao Hoàng Trọng - Trần Huy Tuấn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm