Phạm Hương không ít lần nổi cơn thịnh nộ trên sóng truyền hình

Trầm Lang, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 17/12/2017

Khi tham gia truyền hình thực tế, Phạm Hương chính thức bỏ danh hiệu "Hoa hậu Quốc dân" ở nhà để hóa thân thành 1 HLV cực kỳ cá tính.

Tham gia nhiều chương trình thực tế với vai trò HLV, Phạm Hương đã nhiều lần không kiềm chế được cảm xúc của bản thân, cũng có lúc chính sự nóng giận này đã làm Phạm Hương phạm phải sai lầm đáng tiếc.

Phạm Hương không ít lần nổi cơn thịnh nộ trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

"The Face Vietnam 2016"

Với câu nói "The Face không có chỗ cho hoa hậu thân thiện hay đại sứ hòa bình", Phạm Hương đã thực sự giữ lời hứa khi hoá thân xuất sắc "vai ác" trong chương trình "The Face Vietnam 2016".

Trong tập 3 với thử thách treo người chụp hình trên không, với một Diệp Linh Châu thiếu kinh nghiệm và An Nguy thái độ không nghiêm túc đã khiến Phạm Hương phải nổi nóng, không kiềm chế được cảm xúc trên sóng truyền hình khi phải hét lên để hướng dẫn. Giám khảo khách mời – Hoa hậu Mai Phương Thúy phải thốt lên "sợ quá" khi chứng kiến cơn giận của Phạm Hương.

Phạm Hương căng thẳng khi hướng dẫn An Nguy...

... và đã phải nổi nóng khi phải hướng dẫn 1 thí sinh thiếu kinh nghiệm chụp hình như Diệp Linh Châu

Tiếp tục sang tập 5 với thử thách catwalk trên bàn tiệc, Diệp Linh Châu tiếp tục chọc cho Phạm Hương "sôi máu" khi quên lời dặn, làm sai hướng dẫn của HLV khi đi catwalk. Phạm Hương vì quá tức giận nên đã đập bàn để nhắc nhở Diệp Linh Châu.

Quay trở về căn phòng của team mình, Phạm Hương đã lên tiếng nhắc nhở và đưa ra hàng loạt câu hỏi dành cho Diệp Linh Châu. Phạm Hương đã cảnh cáo thí sinh hãy suy nghĩ về những gì mình đã làm và đe dọa sẽ đuổi cô ra khỏi team nếu còn không nghe lời mình.

Phạm Hương không ít lần nổi cơn thịnh nộ trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Diệp Linh Châu chỉ biết im lặng trước cơn thịnh nộ của Phạm Hương

"Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"

Mai Ngô từng tuyên bố sẽ không về team Phạm Hương tại "The Face Vietnam" mùa đầu tiên, thế nhưng trong cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", cô nàng cá tính đã phải hội ngộ người quen Phạm Hương trong vai trò Host cuộc thi.

Ngay trong tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", Mai Ngô đã khiến Phạm Hương bực mình khi bỏ ra ngoài chỗ tập catwalk không đúng quy định mà không thông báo cho cô biết trước.

Phạm Hương không ít lần nổi cơn thịnh nộ trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Phạm Hương nổi giận chỉnh đốn Mai Ngô khi có thái độ không nghiêm túc trong cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"

"The Look Vietnam 2017".

Sau khi thực hiện thử thách cuối cùng của tập 4 "The Look Vietnam 2017", giám khảo khách mời Lan Khuê không chọn ra đội thắng cuộc nên top 4 thí sinh đều phải vào phòng loại và người chọn ra thí sinh bị loại chính là Lan Khuê.

Không chấp nhận quyết định này, Phạm Hương đã lên tiếng yêu cầu ngừng quay và họp gấp. Mặc dù chính Lan Khuê cũng chia sẽ cô không hề muốn loại ai nhưng do Phạm Hương nóng tính đòi họp nên cô cũng không kịp nói ra ý này. Sau cuộc họp, Lan Khuê bắt buộc phải chọn ra người chiến thắng và cô đã chọn team Kỳ Duyên. Như vậy, chính sự nóng vội của Phạm Hương đã làm hỏng ý tốt của Lan Khuê.

Phạm Hương không ít lần nổi cơn thịnh nộ trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Theo như lời Lan Khuê thì "Phạm Hương nên bình tĩnh nhiều hơn"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm