Phạm Băng Băng tái xuất với visual gây ngỡ ngàng ở sự kiện giữa tin đồn mang thai, dân tình chỉ dán mắt soi vòng 2

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 01/09/2020

Bất ngờ dự kiện đình đám tối ngày hôm qua, Phạm Băng Băng nhận được nhiều lời khen với nhan sắc và thần thái đỉnh cao.

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng khiến dân tình xôn xao với hình ảnh lộ vòng 2 lớn, rộ nghi vấn mang thai với người tình bí ẩn trong thời gian "im hơi lặng tiếng", không tham gia bất cứ hoạt động showbiz nào. Giống như mọi lần, người đẹp chọn giải pháp im lặng, điều này càng khiến Cnet tò mò và bàn tán về cô nàng nhiều hơn.

Giữa lùm xùm có bầu, ngày hôm qua, Phạm Băng Băng bất ngờ có màn tái xuất Cbiz, khoe nhan sắc và thần thái đỉnh cao. Diện trang phục nhã nhặn và sang trọng, khí chất của nàng "Võ Mị Nương" được tôn lên rõ rệt. Tuy nhiên, rất khó có thể soi được vòng 2 của người đẹp như thế nào bởi chiếc đầm khá kín đáo.

Giữa scandal mang thai, Phạm Băng Băng tái xuất Cbiz bất ngờ với thần thái ngút ngàn, không hổ danh nữ hoàng Cbiz - Ảnh 2.

Hình ảnh của Phạm Băng Băng tại sự kiện tối ngày hôm qua

Giữa scandal mang thai, Phạm Băng Băng tái xuất Cbiz bất ngờ với thần thái ngút ngàn, không hổ danh nữ hoàng Cbiz - Ảnh 3.

Người đẹp khoe nhan sắc và thần thái đỉnh cao, đọ sắc bên đàn em Tống Giai, Phạm Băng Băng chẳng hề kém cạnh

Giữa scandal mang thai, Phạm Băng Băng tái xuất Cbiz bất ngờ với thần thái ngút ngàn, không hổ danh nữ hoàng Cbiz - Ảnh 4.
Giữa scandal mang thai, Phạm Băng Băng tái xuất Cbiz bất ngờ với thần thái ngút ngàn, không hổ danh nữ hoàng Cbiz - Ảnh 5.
Giữa scandal mang thai, Phạm Băng Băng tái xuất Cbiz bất ngờ với thần thái ngút ngàn, không hổ danh nữ hoàng Cbiz - Ảnh 6.

Không hổ danh nữ hoàng showbiz, nhan sắc của Phạm Băng Băng không hề bị ảnh hưởng bởi những bão tố scandal suốt 2 năm qua

Giữa scandal mang thai, Phạm Băng Băng tái xuất Cbiz bất ngờ với thần thái ngút ngàn, không hổ danh nữ hoàng Cbiz - Ảnh 7.

Vướng tin đồn mang thai, Phạm Băng Băng vẫn bình thản dự sự kiện, rạng rỡ và tươi tắn trong dịp tái xuất Cbiz lần này

Studio của Phạm Băng Băng còn tiếp tục tung ra loạt ảnh chụp hậu trường đẹp nức nở của cô nàng. Chỉn chu từ đầu tóc, cách trang điểm cho tới trang phục, nữ diễn viên ghi điểm lớn trong sự kiện lần này.

Giữa scandal mang thai, Phạm Băng Băng tái xuất Cbiz bất ngờ với thần thái ngút ngàn, không hổ danh nữ hoàng Cbiz - Ảnh 8.

Góc nghiêng đỉnh cao của Phạm Băng Băng

Một vài hình ảnh do studio của Phạm Băng Băng chia sẻ

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm