10 năm trước "Song Hye Kyo Trung Quốc" vượt mặt Phạm Băng Băng về nhan sắc và giờ body thậm chí còn "ăn đứt" đối thủ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 19/08/2020

Những hình ảnh tại 1 sự kiện cách đây 10 năm của Trương Vũ Kỳ và Phạm Băng Băng bất ngờ hot trở lại.

Trang Sohu mới đây chia sẻ một bài viết hiện đang rất hot trên Weibo khi so sánh nhan sắc của Trương Vũ KỳPhạm Băng Băng.

Những tấm hình từ cách đây 10 năm của 2 người đẹp bất ngờ hot trở lại, và với nhận định của các blogger lẫn netizen, nàng "Song Hye Kyo Trung Quốc" sở hữu thần thái, khí chất lẫn nhan sắc vượt mặt nữ hoàng họ Phạm.

10 năm trước Song Hye Kyo Trung Quốc vượt mặt Phạm Băng Băng về nhan sắc và giờ body thậm chí còn ăn đứt đối thủ - Ảnh 2.

Tấm hình 10 năm trước của Phạm Băng Băng và Trương Vũ Kỳ bất ngờ hot trở lại. Blogger đều cho rằng, mỹ nhân họ Trương nổi trội hơn hẳn nàng "Võ Mị Nương" nhờ thần thái, phong cách ăn mặc nhã nhặn.

10 năm trước Song Hye Kyo Trung Quốc vượt mặt Phạm Băng Băng về nhan sắc và giờ body thậm chí còn ăn đứt đối thủ - Ảnh 3.

Trong tấm hình chụp vội, người đẹp họ Trương toả sáng hơn.

Không dừng lại ở đó, với màn xuất hiện trong show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng cách đây không lâu, Trương Vũ Kỳ đã tạo nên cơn sốt khiến cả Weibo phải "tròn mắt" ngạc nhiên trước body tuyệt mỹ. Thậm chí, Trương Vũ Kỳ còn được đặt lên bàn cân so sánh với Jennie - thành viên nhóm BLACKPINK vì chiếc váy giống nhau, tuy nhiên, cả thần thái và nhan sắc của 2 người đều "một 9 một 10".

10 năm trước Song Hye Kyo Trung Quốc vượt mặt Phạm Băng Băng về nhan sắc và giờ body thậm chí còn ăn đứt đối thủ - Ảnh 4.

Body của Trương Vũ Kỳ khi bước vào độ tuổi 33. Đôi chân thon nuột cùng vòng 1 căng đầy, quyến rũ tới từng centimet của Trương Vũ Kỳ khiến ai cũng phải bất ngờ.

10 năm trước Song Hye Kyo Trung Quốc vượt mặt Phạm Băng Băng về nhan sắc và giờ body thậm chí còn ăn đứt đối thủ - Ảnh 5.

So sánh với Jennie, mỗi người một vẻ đẹp xuất sắc nhưng Trương Vũ Kỳ lại gây ấn tượng hơn hẳn vì hơn đàn em tới 11 tuổi.

Thần thái xuất sắc của "chị đẹp" Trương Vũ Kỳ trong Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

So với Phạm Băng Băng của bây giờ, nàng "Song Hye Kyo xứ Trung" dường như vẫn thắng thế hơn nhờ vẻ đẹp trẻ trung, thân hình hoàn mỹ.

10 năm trước Song Hye Kyo Trung Quốc vượt mặt Phạm Băng Băng về nhan sắc và giờ body thậm chí còn ăn đứt đối thủ - Ảnh 8.

Body cực đỉnh của Trương Vũ Kỳ khiến chị em mơ ước.

10 năm trước Song Hye Kyo Trung Quốc vượt mặt Phạm Băng Băng về nhan sắc và giờ body thậm chí còn ăn đứt đối thủ - Ảnh 9.

Trong khi đó, Phạm Băng vẫn luôn nổi tiếng với vẻ đẹp sắc sảo, khí chất, còn vóc dáng vẫn chưa thực sự giống như mọi người vẫn kỳ vọng.

Nguồn: Sohu, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm