Phạm Băng Băng bất ngờ được đại gia trung niên cầu hôn: "Anh có 70 tỷ, anh đủ tư cách nuôi em, xây biệt thự cho em"

Nhã An, Theo Báo dân sinh 11:38 18/08/2020

Vị đại gia này thề nguyện tình tứ: "Anh yêu em, Phạm Băng Băng".

Trang Sohu đưa tin, mới đây, 1 nhân vật đại gia tuổi trung niên tự xưng mình là "Đệ nhất bốc dỡ công trình trên MXH" đã đăng 1 clip tỏ tình gây sốt với Phạm Băng Băng - nữ hoàng giải trí xứ Trung. Những lời thề thốt đường mật và "đi thẳng vào trọng tâm" của vị đại gia này khiến netizen bàn tán xôn xao.

Phạm Băng Băng bất ngờ được đại gia trung niên cầu hôn: Anh có 70 tỷ, anh đủ tư cách nuôi em, xây biệt thự cho em - Ảnh 2.

Vị đại gia tuổi trung niên gây sốt khi đăng clip tỏ tình Phạm Băng Băng.

Trong clip này, vị đại gia tuyên bố mình sở hữu 20 triệu Tệ (tương đương 70 tỷ đồng) là "tiền quỹ bốc dỡ công trình", người này cho biết muốn đào núi lấy móng, xây biệt thự tặng nữ diễn viên: "Anh giờ đây hoàn toàn có đủ tư cách để cưới em làm vợ. Cưới anh nhé, Phạm Băng Băng, anh yêu em". Sau đó, người này chỉ vào dòng sông đăng sau mình, nói rằng sẽ khai phá thành hồ "để Phạm Băng Băng có thể bơi lội, tắm rửa tại đây".

Phạm Băng Băng bất ngờ được đại gia trung niên cầu hôn: Anh có 70 tỷ, anh đủ tư cách nuôi em, xây biệt thự cho em - Ảnh 3.

Clip này trở nên nổi tiếng trên mạng và thu hút vô số bình luận từ người hâm mộ. Nhiều bình luận cho hay họ phản cảm với lời cầu hôn của vị đại gia trung niên này: "20 triệu Tệ đâu phải là số tiền lớn đối với Phạm Băng Băng", "Anh ta cố tình giở chiêu trò để nổi tiếng đây mà", "Một video xàm xí",...

Netizen xứ Trung cũng cho hay, người đàn ông này trước đây từng đăng nhiều clip hài hước, tuy nhiên không biết vì lý do gì lần này anh ta lại có lời cầu hôn với nữ diễn viên họ Phạm. Ở thời điểm hiện tại, Phạm Băng Băng không đưa ra câu trả lời nào, thay vào đó, trên Weibo, cô nàng khoe những tấm hình selfie xinh đẹp, thể hiện tâm trạng thư thái.

Phạm Băng Băng bất ngờ được đại gia trung niên cầu hôn: Anh có 70 tỷ, anh đủ tư cách nuôi em, xây biệt thự cho em - Ảnh 4.
Phạm Băng Băng bất ngờ được đại gia trung niên cầu hôn: Anh có 70 tỷ, anh đủ tư cách nuôi em, xây biệt thự cho em - Ảnh 5.

Những hình ảnh mới nhất được Phạm Băng Băng chia sẻ trên Weibo.

Nguồn: Weibo, Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm