Phạm Băng Băng nhờ bạn trai Lý Thần đóng "Ba Thanh Truyện" để tiết kiệm chi phí quay phim?

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 16/05/2018

Loạt hình ảnh cho thấy Lý Thần thay thế Cao Vân Tường, đảm nhận vai Tần Thủy Hoàng trong "Ba Thanh Truyện" để "giải cứu" Phạm Băng Băng đang khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao.

Có thể nói rằng, dự án truyền hình mới nhất của Phạm Băng Băng - Ba Thanh Truyện (tên cũ: Thắng Thiên Hạ) - là một trong những bộ phim gặp vận hạn trong những tháng đầu năm 2018. Hết dính phải vấn đề liên quan đến chuyện xuyên tạc lịch sử lại đến việc nam chính Cao Vân Tường bị bắt tại Úc vì hành vi cưỡng bức. Sau hàng loạt lùm xùm lớn nhỏ, khán giả chỉ biết ngao ngán thở dài, chẳng biết đến khi nào bộ phim mới được trình chiếu hay phải chịu cảnh nằm kho.

Mới đây nhất, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi trên mạng lan truyền loạt ảnh cho thấy, Lý Thần - bạn trai của Phạm Băng Băng - xuất hiện tại phim trường Ba Thanh Truyện. Chẳng những vậy, Lý Thần còn hóa thân luôn thành Tần Thủy Hoàng Doanh Chính và đóng cặp cùng bạn gái.

Phạm Băng Băng nhờ bạn trai Lý Thần đóng Ba Thanh Truyện để tiết kiệm chi phí quay phim?  - Ảnh 1.

Mặc dù phía nhà sản xuất chưa lên tiếng chính thức, nhưng những hình ảnh này đã tiết lộ một việc: Ê-kíp sản xuất Ba Thanh Truyện đã bắt tay quay lại bộ phim, cắt bỏ hoàn toàn vai trò nam chính của Cao Vân Tường và thay thế bằng Lý Thần. Một số người còn đùa rằng, có lẽ số tiền đầu tư ban đầu quá lớn, giờ nhà sản xuất đã "cạn vốn". Vậy nên, Phạm Băng Băng đành mời bạn trai đóng thay để tiết kiệm chi phí!

Phạm Băng Băng nhờ bạn trai Lý Thần đóng Ba Thanh Truyện để tiết kiệm chi phí quay phim?  - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, từ khóa "Lý Thần giải cứu Phạm Băng Băng" đã ngay lập tức lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo. Đa phần cư dân mạng đều tỏ ra thích thú với điều này, hy vọng cặp đôi Thần - Băng tiếp tục hợp tác trên màn ảnh nhỏ.

Phạm Băng Băng nhờ bạn trai Lý Thần đóng Ba Thanh Truyện để tiết kiệm chi phí quay phim?  - Ảnh 3.

Ngoài việc tỏ ra phấn khích với màn "giải cứu mỹ nhân" của Lý Thần, người xem còn đặc biệt chú ý đến biểu cảm của Phạm Băng Băng trong một bức hình và cảm thán: "Quả nhiên là đóng vai chồng chưa cưới có khác, Phạm Gia diễn trông tình cảm hơn hẳn", "So với loạt ảnh cùng Cao Vân Tường, Phạm Băng Băng diễn có hồn hơn khi ở bên Lý Thần",...

Phạm Băng Băng nhờ bạn trai Lý Thần đóng Ba Thanh Truyện để tiết kiệm chi phí quay phim?  - Ảnh 4.

Cao Vân Tường tiếp tục bị cư dân mạng xứ Trung "gọi hồn" trong các bài đăng liên quan đến Ba Thanh Truyện. Họ chỉ trích nam diễn viên đã để liên lụy đến đoàn làm phim và cả các diễn viên khác, đồng thời khiến Ba Thanh Truyện mãi chưa thể lên sóng do nam chính vướng phải scandal động trời.

Phạm Băng Băng nhờ bạn trai Lý Thần đóng Ba Thanh Truyện để tiết kiệm chi phí quay phim?  - Ảnh 5.

Trước khi loạt ảnh xuất hiện Lý Thần trong tạo hình Tần Thủy Hoàng được tung ra, nhiều nguồn tin cho biết, nhà sản xuất có ý định nâng nhân vật nam thứ Ba Tử Mặc do Quách Phẩm Siêu thủ vai lên nam chính. Tuy nhiên, đa phần đều nhận định, việc làm này khó lòng giải quyết được vấn đề do vai trò của Tần Thủy Hoàng khá quan trọng trong suốt mạch phim.

Phạm Băng Băng nhờ bạn trai Lý Thần đóng Ba Thanh Truyện để tiết kiệm chi phí quay phim?  - Ảnh 6.
Phạm Băng Băng nhờ bạn trai Lý Thần đóng Ba Thanh Truyện để tiết kiệm chi phí quay phim?  - Ảnh 7.

Dù rất ủng hộ Lý Thần thay thế Cao Vân Tường, song, khán giả vẫn tỏ ra lo lắng, không biết Ba Thanh Truyện có đi vào vết xe đổ của Truyền Kỳ Về Ông Trùm hay không. Nhiều người lo sợ rằng, nhà sản xuất sẽ chỉ cắt ghép Lý Thần vào phim giống như "tuyệt chiêu" mà ê-kíp Truyền Kỳ Về Ông Trùm từng áp dụng với Giả Thanh cùng Goo Hye Sun.

Phạm Băng Băng nhờ bạn trai Lý Thần đóng Ba Thanh Truyện để tiết kiệm chi phí quay phim?  - Ảnh 8.

Ba Thanh Truyện là dự án cổ trang tiếp theo của Phạm Băng Băng sau Võ Mị Nương Truyền Kỳ. Tác phẩm xoay quanh mối quan hệ rắc rối giữa Ba Thanh - người phụ nữ quyền lực sống dưới thời Tần - với Tần Thủy Hoàng Doanh Chính. Do xây dựng một chuyện tình hoàn toàn sai lịch sử mà bộ phim bị nhiều người yêu sử Trung Quốc lên án mạnh mẽ.

Phạm Băng Băng nhờ bạn trai Lý Thần đóng Ba Thanh Truyện để tiết kiệm chi phí quay phim?  - Ảnh 9.

Hiện tại, Ba Thanh Truyện vẫn chưa có lịch lên sóng chính thức tại Trung Quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày