Cáu gắt bao bận, cuối cùng Trương Hàn đã trở lại làm "Huyền Của Ôn Noãn"!

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 14:13 15/05/2018

Cộng đồng fan yêu thích cặp đôi Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) - Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) đang rất phấn khích sau khi theo dõi tập 25 - 26 của bộ phim "Huyền Của Ôn Noãn".

Hai ngày vừa qua, từ khóa "Số 1 đường Lạc Dương" liên tục được nhắc đến trong các bài đăng liên quan đến bộ phim Huyền Của Ôn Noãn. Bởi lẽ, đây là địa chỉ căn biệt thự mà Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) xây cho Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) - nơi sẽ giải quyết những hiểu lầm "cẩu huyết" của họ sau những ngày qua. Trong tập 25 - 26, người hâm mộ như vỡ òa khi chứng kiến khoảnh khắc Ôn Noãn trở về bên Chiếm Nam Huyền.

Cáu gắt bao bận, cuối cùng Trương Hàn đã trở lại làm Huyền Của Ôn Noãn! - Ảnh 1.
Cáu gắt bao bận, cuối cùng Trương Hàn đã trở lại làm Huyền Của Ôn Noãn! - Ảnh 2.

Sau khi một lần nữa vạch rõ giới hạn với Nhất Tâm, Nam Huyền trở thành anh hùng giải cứu mỹ nhân. Anh đưa Ôn Noãn đến căn biệt thự tại đường Lạc Dương. Tại đây, hai người đã xảy ra tranh cãi khi Ôn Noãn định rời đi trong âm thầm. Đến ngày hôm sau, cô không khỏi sốc khi đi tham quan căn biệt thự này. Bởi lẽ, Nam Huyền đã xây dựng nó đúng như những gì hai người họ từng ước mơ trong quá khứ.

Cáu gắt bao bận, cuối cùng Trương Hàn đã trở lại làm Huyền Của Ôn Noãn! - Ảnh 3.
Cáu gắt bao bận, cuối cùng Trương Hàn đã trở lại làm Huyền Của Ôn Noãn! - Ảnh 4.
Cáu gắt bao bận, cuối cùng Trương Hàn đã trở lại làm Huyền Của Ôn Noãn! - Ảnh 5.

Quá xúc động và không muốn trốn tránh tình cảm trong lòng, Ôn Noãn quyết định về nhà lấy những bức tranh cô vẽ anh để mang đến biệt thự. Sau khi cô quay lại, hai người đã cùng trò chuyện, giãi bày tâm tư trước nay của mình. Không kìm nén được cảm xúc, Chiếm Nam Huyền đã chủ động hôn Ôn Noãn và lần này, cô không còn né tránh nữa. Hai người có một đêm vô cùng thăng hoa về cảm xúc.

Ôn Noãn hạnh phúc khi được thức dậy trong lòng Chiếm Nam Huyền 

Cáu gắt bao bận, cuối cùng Trương Hàn đã trở lại làm Huyền Của Ôn Noãn! - Ảnh 7.
Cáu gắt bao bận, cuối cùng Trương Hàn đã trở lại làm Huyền Của Ôn Noãn! - Ảnh 8.

Giải quyết xong mọi vấn đề, Ôn Noãn - Nam Huyền liên tục chiêu đãi người xem những phân cảnh ngọt ngào như đường mật. Hai người cùng thức dậy bên nhau, Chiếm Nam Huyền dịu dàng lau tóc cho Ôn Noãn sau khi cô tắm xong, cùng ôn lại kỷ niệm xưa về nụ hôn đầu tiên. Sau 24 tập "ngược lên ngược xuống", cuối cùng, khán giả cũng phần nào thở phào vì không bị phim "giày vò" nữa!

Cáu gắt bao bận, cuối cùng Trương Hàn đã trở lại làm Huyền Của Ôn Noãn! - Ảnh 9.
Cáu gắt bao bận, cuối cùng Trương Hàn đã trở lại làm Huyền Của Ôn Noãn! - Ảnh 10.
Cáu gắt bao bận, cuối cùng Trương Hàn đã trở lại làm Huyền Của Ôn Noãn! - Ảnh 11.
Cáu gắt bao bận, cuối cùng Trương Hàn đã trở lại làm Huyền Của Ôn Noãn! - Ảnh 12.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người không hài lòng, đó là cảnh xuất hiện hai nhân vật chính dường như đã bị cắt bớt và có phần lép vế so với những nhân vật phụ. Không ít khán giả tỏ ra bức xúc, yêu cầu được xem "bản full". Bù lại, nhà đài đã tung ra hàng loạt hình ảnh vô cùng nóng bỏng, thân mật của Trương Quân Ninh - Trương Hàn như để bù đắp.

Cáu gắt bao bận, cuối cùng Trương Hàn đã trở lại làm Huyền Của Ôn Noãn! - Ảnh 13.

"Duệ của Ôn Nhu"

Cáu gắt bao bận, cuối cùng Trương Hàn đã trở lại làm Huyền Của Ôn Noãn! - Ảnh 14.

"Ninh của Nhất Tâm"

Bên cạnh những phân đoạn tình tứ giữa Nam Huyền - Ôn Noãn. Hai cặp đôi phụ Ôn Nhu - Lưu Duệ, Phan Duy Ninh - Nhất Tâm cũng mang đến cho người xem những cảm xúc hỗn độn khác nhau. Nếu tình cảm giữa chị gái Ôn Noãn cùng chàng trai trẻ Lưu Duệ vừa vui vẻ lại cảm động thì bộ đôi còn lại, dù có tình một đêm, nhưng vẫn khiến người ta bực hết nói nổi!

Cáu gắt bao bận, cuối cùng Trương Hàn đã trở lại làm Huyền Của Ôn Noãn! - Ảnh 15.

Ngoài ra, sau tập 25 - 26, có lẽ sóng gió sẽ chuẩn bị nổi lên một lần nữa trong Huyền Của Ôn Noãn. Hạnh phúc của Nam Huyền cùng bạn gái chẳng tày gang bởi mẹ anh đã chuẩn bị về nước. Chưa kể đến việc, Nhất Tâm dù biết rõ Chiếm Nam Huyền không yêu mình nhưng vẫn ngấm ngầm phá đám đằng sau.

Giới thiệu tập 27 - 28: Nhất Tâm chưa chịu bỏ cuộc, mẹ của Chiếm Nam Huyền phản đối con trai quay lại với Ôn Noãn

Các tập tiếp theo của bộ phim Huyền Của Ôn Noãn sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 (theo giờ Trung Quốc) trên đài Hồ Nam. Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi tác phẩm này trên FPT Play.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14