Phạm Băng Băng lần đầu mở lòng chia sẻ những đau đớn sau khi chia tay Lý Thần

H.P, Theo Tổ Quốc 14:17 28/07/2020

Hóa ra Phạm Băng Băng cũng phải chịu đựng sự đau khổ từ việc chia tay Lý Thần mang lại.

Mới đây, khi xuất hiện trên tạp chí Style, Phạm Băng Băng đã đồng ý trả lời phỏng vấn liên quan tới chuyện tình cảm cá nhân của mình. Đặc biệt là chuyện chia tay cùng Lý Thần một năm trước. Đây cũng là lần đầu tiên, kiều nữ họ Phạm tiết lộ về cảm xúc thật của bản thân khi chia tay mối tình lâu năm.

Cụ thể, khi được hỏi về việc người đẹp đã bao giờ trải nghiệm chuyện khóc vào buổi đêm chưa thì Phạm Băng Băng trả lời rằng, đó là khi tình yêu của cô tan vỡ. Hóa ra Phạm Băng Băng cũng phải chịu đựng sự đau khổ từ việc chia tay Lý Thần mang lại và dùng nước mắt để giải tỏa cảm xúc vào đêm muộn. Nhiều người cho rằng, nhìn vẻ ngoài mạnh mẽ và luôn thể hiện không có việc gì nhưng Phạm Băng Băng cũng giống như những cô gái bình thường, cô ấy có cảm xúc và sợ cô đơn.

Phạm Băng Băng lần đầu mở lòng chia sẻ những đau đớn sau khi chia tay Lý Thần - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Phạm Băng Băng lần đầu mở lòng chia sẻ những đau đớn sau khi chia tay Lý Thần - Ảnh 3.

Vào tháng 6/2019, Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay bằng bài đăng trên trang cá nhân Weibo. Thực chất, tin đồn về chuyện tình cảm giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần rạn nứt đã xuất hiện một thời gian trước khi cả hai ra tuyên bố chính thức. Trong thời gian xuất hiện tin đồn, Lý Thần vẫn hỗ trợ tinh thần khi Phạm Băng Băng vướng bê bối gian lận thuế. Do vậy, chuyện cả hai chính thức chia tay vẫn khiến không ít người bất ngờ.

Phạm Băng Băng lần đầu mở lòng chia sẻ những đau đớn sau khi chia tay Lý Thần - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày