Vô tình chạm mặt nhưng Lý Thần lại coi Phạm Băng Băng như người dưng?

Thuỳ Dung, Theo Tổ Quốc 16:15 10/07/2020

Vốn tưởng rằng Lý Thần sẽ tiến tới chào hỏi người yêu cũ, thế nhưng anh chỉ đi lướt qua và coi Phạm Băng Băng như người lạ.

Mặc dù chia tay đã lâu nhưng Lý Thần - Phạm Băng Băng vẫn khiến netizen không khỏi tiếc nuối vì sự ăn ý, đẹp đôi trước đây.

Có thông tin cho rằng, sau khi chia tay, cả hai thỉnh thoảng vẫn dùng bữa cùng nhau. Điều này chứng minh nguyên nhân "đường ai nấy đi" không phải do tình cảm rạn nứt mà vì có ẩn tình khác.

Vô tình chạm mặt nhưng Lý Thần lại coi Phạm Băng Băng như người dưng? - Ảnh 2.
Vô tình chạm mặt nhưng Lý Thần lại coi Phạm Băng Băng như người dưng? - Ảnh 3.

Mới đây, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chạm mặt nhau phía sau hậu trường. Tại thời điểm đó còn có sự xuất hiện của rất nhiều nhân viên công tác khác, Lý Thần cũng được trợ lý nhắc nhở về sự xuất hiện của Phạm Băng Băng.

Vô tình chạm mặt nhưng Lý Thần lại coi Phạm Băng Băng như người dưng? - Ảnh 4.
Vô tình chạm mặt nhưng Lý Thần lại coi Phạm Băng Băng như người dưng? - Ảnh 5.

Tuy vậy, phản ứng tự nhiên của anh lại khiến mọi người tỏ ra khá bất ngờ. Mặc dù ánh mắt của Lý Thần ánh lên sự kỳ vọng thế nhưng vẫn vô cùng cẩn thận trong hành động và lời nói của mình. Vốn tưởng rằng anh sẽ tiến tới chào hỏi người yêu cũ, thế nhưng Lý Thần chỉ đi lướt qua và dường như coi Phạm Băng Băng như người lạ.

Vô tình chạm mặt nhưng Lý Thần lại coi Phạm Băng Băng như người dưng? - Ảnh 6.
Vô tình chạm mặt nhưng Lý Thần lại coi Phạm Băng Băng như người dưng? - Ảnh 7.

Về động thái lần này của Lý Thần, cộng đồng mạng đều cho rằng có lẽ nam diễn viên không muốn mang lại rắc rối cho Phạm Băng Băng. Bởi lẽ cả hai cũng đã chia tay, nếu đến chào hỏi nhau thì chỉ khiến cả hai càng trở nên lúng túng mà thôi.

Nguồn: Baidu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm