Phạm Băng Băng che mặt kín mít, khoác tay tình tứ với 1 người, Cnet ngã ngửa với danh tính của người đàn ông bí ẩn

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 12/12/2021

Ngỡ tưởng Phạm Băng Băng bị bắt gặp hẹn hò tại nơi công cộng nhưng ai dè sự thật lại không phải như vậy.

Kể từ sau khi chia tay Lý Thần năm 2019, chuyện tình cảm của Phạm Băng Băng càng khiến người hâm mộ tò mò. Rất nhiều lời đồn đoán nữ diễn viên bí mật có bạn trai mới, tuy nhiên nhân vật chính chưa đưa ra bất cứ câu trả lời nào. Không ít Cnet mong chờ Phạm Băng Băng sớm công bố tin vui với người hâm mộ.

Tối muộn ngày hôm qua (11/12), một blogger đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất tại sân bay Thượng Hải của mỹ nhân họ Phạm. Điều đáng nói, nữ hoàng Cbiz đội mũ, đeo kính râm cùng khẩu trang kín mít, khoác tay 1 người đàn ông bí ẩn vô cùng thân mật. Một vài bình luận đặt câu hỏi phải chăng đây là bạn trai của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng che mặt kín mít, khoác tay tình tứ 1 người đàn ông, Cnet ngã ngửa với danh tính thật của chàng trai bí ẩn - Ảnh 2.
Phạm Băng Băng che mặt kín mít, khoác tay tình tứ 1 người đàn ông, Cnet ngã ngửa với danh tính thật của chàng trai bí ẩn - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay, khoác tay cùng 1 người đàn ông

Phạm Băng Băng che mặt kín mít, khoác tay tình tứ 1 người đàn ông, Cnet ngã ngửa với danh tính thật của chàng trai bí ẩn - Ảnh 4.

Nữ diễn viên liên tục trò chuyện, thể hiện tình cảm thân mật

Tuy nhiên, các fan cứng của mỹ nhân họ Phạm đã đứng ra phản pháo và khẳng định, người đàn ông đi bên cạnh Phạm Băng Băng chính là... bố ruột của cô - ông Phạm Đào. Sinh năm 1951, năm nay ông Phạm đã 70 tuổi, vậy nhưng phong độ cùng nhan sắc của ông khiến dân tình đều nghĩ rằng ông chỉ khoảng 40 tuổi. Trước đây, trong những khung hình chụp cùng con gái, ông Phạm gây ấn tượng vì nhan sắc trẻ trung vượt thời gian, chẳng kém gì sao nam trong làng giải trí.

Phạm Băng Băng che mặt kín mít, khoác tay tình tứ 1 người đàn ông, Cnet ngã ngửa với danh tính thật của chàng trai bí ẩn - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng và bố ruột trong khung hình chụp chung. Phạm Băng Băng đã trẻ, bố ruột của cô còn gây kinh ngạc hơn

Phạm Băng Băng che mặt kín mít, khoác tay tình tứ 1 người đàn ông, Cnet ngã ngửa với danh tính thật của chàng trai bí ẩn - Ảnh 6.

Sóng đôi cùng con gái, ông Phạm Đào cực kỳ phong độ, soái khí ngời ngời

Phạm Băng Băng che mặt kín mít, khoác tay tình tứ 1 người đàn ông, Cnet ngã ngửa với danh tính thật của chàng trai bí ẩn - Ảnh 7.

Trong bức ảnh chụp cùng Lý Thần và con trai Phạm Thừa Thừa năm xưa, ông Phạm từng gây sốt nhờ chiều cao nổi bật, gương mặt trẻ trung cùng phong thái đĩnh đạc

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/pham-bang-bang-che-mat-kin-mit-khoac-tay-tinh-tu-voi-1-nguoi-cnet-nga-ngua-voi-danh-tinh-cua-nguoi-dan-ong-bi-an-20211212104159313.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm