Phái mạnh Việt: Chàng MC điển trai tự vắt kiệt sức dù biết đã bị loại

QuangMT; Ảnh: Tiến Đạt, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 17/06/2016

Liên Bỉnh Phát tiếp tục là thí sinh thứ 2 rời khỏi "Phái mạnh Việt" sau những thử thách đòi hỏi quá nhiều sức lực.

Tập 3 "Phái mạnh Việt 2016" vừa lên sóng lúc 21h00 thứ Năm, ngày 16/06/2016 trên kênh HTV7 – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi Vũ Mạnh Hiệp dừng chân, 11 chàng trai còn lại đã phải đối mặt với các thử thách tốn sức hơn các thử thách trước gấp nhiều lần.

Phái mạnh Việt: Chàng MC điển trai tự vắt kiệt sức dù biết đã bị loại - Ảnh 1.

Phái mạnh Việt: Chàng MC điển trai tự vắt kiệt sức dù biết đã bị loại - Ảnh 2.

Hình ảnh các giám khảo trong tập 3

Thử thách "Lướt ván trên biển" đón chào các chàng trai trong buổi sáng ngày thứ ba tại Côn Đảo. Tuy vậy, thử thách này lại không hề "thơ mộng" như tưởng tượng của các thí sinh, nhất là đối với những ai không giữ thăng bằng tốt. Song Luân, Trọng Quân hay Xuân Hà đều gặp phải rắc rối là không giữ thăng bằng tốt và bị ngã rất nhiều lần. Trọng Quân cẩn trọng nhịn ăn sáng để thi tốt hơn, nhưng chính điều này đã làm anh đuối sức và có phần thể hiện dưới phong độ. Thăng bằng tốt nhưng Minh Thành lại gặp phải khó khăn với đôi giày lướt ván quá nhỏ.

Trong khi các đối thủ mạnh gặp khá nhiều rắc rối ở thử thách mở màn, Trần Quốc Dũng lại chứng tỏ sức vóc không hề là yếu tố quyết định trong thử thách này. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, Quốc Dũng là thí sinh giữ thăng bằng tốt nhất trong 11 chàng trai và hoàn thành thử thách nhanh nhất mà không ngã một lần nào.

Phái mạnh Việt: Chàng MC điển trai tự vắt kiệt sức dù biết đã bị loại - Ảnh 4.

Phái mạnh Việt: Chàng MC điển trai tự vắt kiệt sức dù biết đã bị loại - Ảnh 5.

Sau khi đã "no nước" ở thử thách đầu tiên, thử thách thứ hai: "Kéo thuyền" thực sự gây áp lực đối với 11 chàng trai. Phần lớn các thí sinh dùng hết sức để kéo thuyền theo bản năng nên hao tổn rất nhiều sức lực. Sau phần thử thách, Bỉnh Phát, Quốc Dũng hay Ngọc Tùng đều gần như kiệt sức. Trong khi đó, Hàn Bảo Xiều lại là thí sinh có chiến thuật riêng cho mình, kéo theo nhịp sóng vỗ để tận dụng lực đẩy của nước.

Ghi Ta và Bảo Xiều nhờ có lợi thế về sức mạnh, là hai người có thời gian thực hiện ngắn nhất. Tiếp đó, một lần nữa Quốc Dũng lại tạo nên bất ngờ khi là người về thứ ba, bỏ xa các đối thủ có sức vóc tốt hơn.

Phái mạnh Việt: Chàng MC điển trai tự vắt kiệt sức dù biết đã bị loại - Ảnh 7.

Phái mạnh Việt: Chàng MC điển trai tự vắt kiệt sức dù biết đã bị loại - Ảnh 8.

Thử thách loại người trong tập này được các giám khảo đánh giá là thử thách khắc nghiệt nhất: "Kéo dây chun xách nước". Bốn thí sinh phải đối mặt với thử thách này là Liên Bỉnh Phát, Nguyễn Trọng Quân, Lê Xuân Hà và Lê Minh Thành.

Trong thử thách này, Lê Minh Thành khiến 3 thí sinh còn lại vô cùng cảm kích bởi lối chơi đẹp của mình. Anh người chia sẻ với nhóm thí sinh bị loại: "Bốn tụi mình không đấu với nhau, mình sẽ đấu với chính bản thân mình. Không cần biết ai về nhất ai về chót, nhưng tất cả bọn mình phải làm được hết". Khi thử thách đến hồi khiến tất cả rã rời, Thành cũng là người đề xuất: "Nếu có một thành viên "không chịu nổi nữa", cả bốn anh em cùng ngồi lại hít thở một lúc và sau đó tiếp tục hoàn thành". May mắn đã mỉm cười với Lê Minh Thành khi sóng tạt về khu vực của anh nhiều. Anh là người hoàn thành nhanh nhất thử thách này và là thí sinh an toàn đầu tiên. "Hot boy" Nguyễn Trọng Quân cũng đã hoàn thành thử thách ngay sau đó.

Khu vực của chàng cựu kỹ sư điển trai Lê Xuân Hà là nơi nước biển rút nhiều nhất, khiến việc lấy nước của anh khá khó khăn. Dù vậy, anh vẫn kiên trì tích cóp nước từng chút một, và không đổ lỗi hay than vãn một lời. Liên tục rơi vào vòng nguy hiểm, Liên Bỉnh Phát đã bị suy giảm thể lực đi rất nhiều. Anh đã liên tục té ngã, nhưng sau đó ngay lập tức dùng sức bền bỉ của ý chí để đứng dậy và tiếp tục cuộc thi.

Phái mạnh Việt: Chàng MC điển trai tự vắt kiệt sức dù biết đã bị loại - Ảnh 10.

Top 4 nguy hiểm

Phái mạnh Việt: Chàng MC điển trai tự vắt kiệt sức dù biết đã bị loại - Ảnh 11.

Phái mạnh Việt: Chàng MC điển trai tự vắt kiệt sức dù biết đã bị loại - Ảnh 12.

Cả hai thí sinh có thời gian hoàn thành thử thách bằng nhau, dẫn đến một vòng đấu loại tiếp tục thiên về yêu cầu thể lực: thử thách khiêng xô cát. Bỉnh Phát lúc đó đã quá rệu rã nhưng không chấp nhận từ bỏ: "Lúc đó làm thử thách mà không biết là ngày mai ngủ dậy có còn cử động được hay không nữa. Phát muốn vượt qua được chính bản thân của mình. Phát muốn biết giới hạn của Phát nằm ở đâu".

Kết thúc thử thách phụ, Lê Xuân Hà về đích sớm hơn, trong khi Liên Bỉnh Phát kiệt sức giữa chừng và gục ngã trên cát. Tuy vậy, Bỉnh Phát đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng mọi người, khi quyết chí đứng dậy dùng những sức lực cuối cùng để tiếp tục khiêng xô cát về đích.

Phái mạnh Việt: Chàng MC điển trai tự vắt kiệt sức dù biết đã bị loại - Ảnh 14.

Top 2 nguy hiểm

Phái mạnh Việt: Chàng MC điển trai tự vắt kiệt sức dù biết đã bị loại - Ảnh 15.

Phái mạnh Việt: Chàng MC điển trai tự vắt kiệt sức dù biết đã bị loại - Ảnh 16.

Phái mạnh Việt: Chàng MC điển trai tự vắt kiệt sức dù biết đã bị loại - Ảnh 17.

Liên Bỉnh Phát ra về

Top 10 "Phái mạnh Việt 2016" sẽ tiếp tục chặng hành trình với rất nhiều thử thách cam go trong tập 4 sẽ được phát sóng lúc 21h00, thứ 5 tuần sau ngày 23/06/2016 trên kênh HTV7 – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm