Phá vỡ quy chuẩn áo lớp với T-Dee và Fly-Z

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 17/10/2018

Nếu bạn đã phát chán với những kiểu áo lớp thông thường, thì BST mới nhất đến từ Đồng phục Hải Anh sẽ mang đến cho bạn một hơi thở mới trong xu hướng làm áo lớp năm nay, phá vỡ những quy tắc nhàm chán về áo lớp đã có.

Sáng tạo độc đáo từ những mẫu áo Hoodie T-DEE

Phá vỡ quy chuẩn áo lớp với T-Dee và Fly-Z - Ảnh 1.

Kiểu áo T-Dee mới phong cách, tiện lợi cho các lớp

Hoodie là kiểu áo có thiết kế khá rộng rãi, có mũ, thể hiện được phong cách Casual – một phong cách hướng đến sự thoải mái, phù hợp để mặc khi đi học, đi làm. Nắm bắt được xu hướng độc đáo này, những nhà thiết kế đến từ Đồng phục Hải Anh đã sáng tạo và cho ra đời kiểu áo lớp T-Dee với sự cách tân và kết hợp mới lạ hứa hẹn sẽ mang lại một sự bứt phá trong xu hướng làm đồng phục áo lớp hiện nay.

Đặt tên áo là T-Dee bởi lẽ đây là mẫu áo kết hợp giữa áo thun và áo Hoodie thông thường. Kiểu dáng áo ngắn tay, có mũ cùng với sự đa dạng về màu sắc sẽ mang đến những chiếc áo trẻ trung, năng động và cá tính.

Phá vỡ quy chuẩn áo lớp với T-Dee và Fly-Z - Ảnh 2.

Áo Hoodie T-Dee đầy trẻ trung, năng động.

Phá vỡ quy chuẩn áo lớp với T-Dee và Fly-Z - Ảnh 3.

Những mẫu áo lớp T-Dee tiện lợi được thiết kế để các lớp có thể mặc cả trong tiết trời nắng nóng hay khi trời se lạnh. Đây là điểm nổi trội mà các bạn học sinh yêu thích ở kiểu áo này.

Phá vỡ quy chuẩn áo lớp với T-Dee và Fly-Z - Ảnh 4.

Chắc chắn với thiết kế mới lạ, đầy độc đáo này, áo lớp T-Dee sẽ giúp lớp bạn nổi bần bật mỗi khi diện chúng đó!

Áo lớp Fly-Z

Bên cạnh những mẫu áo lớp T-Dee sành điệu, ấn tượng, Đồng phục Hải Anh tiếp tục mang đến mẫu áo Oversize mới nhất trong bộ sưu tập đồng phục lớp lần này.

Phá vỡ quy chuẩn áo lớp với T-Dee và Fly-Z - Ảnh 5.

Fly-Z – Làn sóng cách tân mới phá vỡ quy chuẩn in áo lớp thông thường.

Với công nghệ in tiên tiến hàng đầu, Đồng phục Hải Anh đã cho ra đời 1 kiểu áo in tràn tay phá vỡ những quy tắc trong thiết kế và in ấn áo lớp. Không quá màu mè như những mẫu áo lớp 3D, áo Galaxy quen thuộc, áo lớp Fly-Z tuy đơn giản, nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được ý tưởng mẫu áo này ở bất cứ một đâu khác. Bởi lẽ đây là mẫu áo đóng đinh độc quyền chỉ Đồng phục Hải Anh mới có thể sáng tạo và làm nên.

Phá vỡ quy chuẩn áo lớp với T-Dee và Fly-Z - Ảnh 6.

Mẫu áo lớp oversize được Hải Anh thiết kế mới lạ và đặt cho chúng một cái tên đầy độc đáo Fly-Z. Bạn có biết ý nghĩa của chúng không?

Fly-Z được tách ra làm 2 biểu tượng. “Fly” có nghĩa là bay, thiết kế áo lớp này có phần tay được may rộng và dài như những mẫu áo Raglan, kết hợp với phần họa tiết được trải dài từ tay áo tràn ra phần phía trên lưng áo. Mẫu áo này nếu bạn dang tay ra 2 bên thì toàn bộ họa tiết và những câu slogan sẽ được ghép nối đầy đủ. Quá ấn tượng đúng không nào?

“Z” ở đây là chỉ thế hệ những học sinh sinh năm 1997 sau này. Thế hệ Z đa phần còn đang đi học trung học thậm chí tiểu học. Do đó, phong cách ăn mặc của thế hệ này chủ yếu mang phong cách teenage giản dị, nhẹ nhàng. Và những mẫu áo Fly Z từ thương hiệu Đồng phục Hải Anh xứng đáng là những gì mà bạn đang muốn tìm đến.

Phá vỡ quy chuẩn áo lớp với T-Dee và Fly-Z - Ảnh 7.

Nhẹ nhàng, đơn giản nhưng ấn tượng và phá cách, là 2 mẫu áo lớp mà thương hiệu Đồng phục Hải Anh đã và đang mang đến, hứa hẹn sẽ là món quà, một kỉ vật tuyệt vời giúp ghi dấu kỉ niệm thời học sinh tươi đẹp.

Thông tin liên hệ Đồng phục Hải Anh:

- Facebook: https://www.facebook.com/donghuchaianh.aolop3D.

- Website: http://dongphuchaianh.com/.

- Instagram: https://www.instagram.com/aolophaianh.vn/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm