Pha hôn trộm bạn gái siêu ngoạn mục: Chơi bóng thôi mà, có cần tình tứ vậy không?

Mei June, Theo Helino 08:50 06/04/2018

Nhìn người ta mà hội F.A chỉ còn biết bắc thang lên hỏi ông trời không biết bao giờ mới có người yêu đây?

Độc thân thực ra không đáng sợ, điều đáng sợ là trong khi bạn độc thân mà xung quanh ai cũng đều có đôi có cặp. Suốt ngày phải chứng kiến những màn thể hiện tình cảm tình tứ, ngọt ngào của chúng nó thì cũng có ngày bạn... sâu răng mất thôi!

Mới đây, đoạn clip của một cặp đôi cũng đã khiến hội F.A "sốt ruột" vì quá đáng yêu. Cặp đôi này đang cùng nhau chơi bóng rổ, chàng thì dẫn bóng còn nàng thì phòng thủ. Anh chàng người yêu sau đó đã lém lỉnh giả bộ úp rổ để nàng chuyển hướng sự tập trung sau đó nhanh nhẹn hôn trộm bạn gái rồi bỏ chạy. Nữ chính tất nhiên rất bất ngờ nên đã ngại ngùng nhưng cũng nhanh chân đuổi theo "hỏi tội" bạn trai. 

Cùng nhau chơi bóng rổ

Lém lỉnh hôn trộm bạn gái

Đoạn clip ngắn chỉ chưa đầy 20s nhưng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý trên mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và cả ghen tị với cặp đôi này. Một cư dân mạng lém lỉnh bình luận: "Mình xem qua điện thoại mà còn thấy ghen tị rồi, chỉ thương cho cái người cầm máy quay clip này, chắc là cũng khổ tâm lắm!". 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm