Điển trai và chơi bóng rổ cực ngầu: đây là tình đầu của mọi cô gái!

Mei June, Theo Helino 09:13 18/03/2018

Hotboy bóng rổ bao giờ cũng là chàng trai năm ấy có thật nhiều cô gái cùng theo đuổi.

Danh sách những anh chàng năm đó chúng ta cùng theo đuổi của các cô gái bao giờ cũng có hotboy bóng rổ. Vì sao á? Vì đã đẹp trai rồi lại còn chơi bóng rổ cực ngầu thì không cần cưa ai mà chẳng tự đổ!

Mới đây, cư dân mạng cũng được dịp phát cuồng vì những đoạn clip của một anh chàng sở hữu combo hoàn hảo: đẹp trai, chơi bóng rổ thần sầu và còn có cơ bụng 6 múi. Không thể phủ nhận là khi chơi bóng rổ, anh chàng này sở hữu một sức hút khó cưỡng. Dù là khi anh chàng tập trung đi bóng rồi lạnh lùng úp rổ "ngon ơ" hay khi anh ấy mướt mồ hôi vì tập thì đều khiến mọi người không thể rời mắt.

Khoảnh khắc đẹp đến "lịm tim"

Combo hoàn hảo: đẹp trai, body sáu múi và còn biết chơi bóng rổ

Quan trọng là, hotboy bóng rổ dường như sinh ra để dành cho những cô nàng nấm lùn. Có vẻ chiều cao chênh lệch khiến họ "bù trừ" cho nhau thì phải. Cứ nhìn cảnh chàng trai dùng bóng trêu đùa với cô nàng người yêu chân ngắn, thậm chí còn bế bổng nàng lên và giả vờ cho luôn vào rổ là lại thật ghen tị.

Hotboy bóng rổ chính là sinh ra để dành cho các cô nàng nấm lùn

Hiện tại, đoạn clip trên vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều người đã nhớ lại "chàng trai năm ấy" của mình tại trường cấp 3 với rất nhiều niềm vui và cả tiếc nuối nữa đấy.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm