Pha đáng yêu "cực mạnh" đến từ Choi Byungchan (VICTON): Giơ điện thoại giục fan "Về nhanh, đừng đợi anh, kẻo muộn!"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 20/12/2019

Hành động đáng yêu của thành viên nhóm VICTON đã khiến fan vô cùng thích thú.

"Idol Star Athletics Championships 2020 - Đại hội thể thao thần tượng năm 2020" là sự kiện thể thao lớn nhất trong năm trên truyền hình Hàn Quốc - nơi các idol xứ kim chi sẽ trực tiếp cạnh tranh giành chức vô địch ở nhiều bộ môn thi đấu thể thao. Tại đây, người hâm mộ không chỉ tận mắt chứng kiến tinh thần thể thao của các idol mà còn là dịp để họ có cơ hội ngắm nhìn nhan sắc của dàn thần tượng thế hệ trẻ Kpop.

Trong số những idol tham gia, Choi Byungchan (VICTON) là một trong những gương mặt nổi bật tại mùa giải năm nay. Không những thế, anh chàng còn nổi tiếng nhờ nhiều hành động đặc biệt quan tâm đến fan. Sau khi phát hiện ra nhiều người hâm mộ đã chờ đợi 17 giờ liền chỉ để gặp mình, Choi Byungchan đã thể hiện sự lo lắng qua hành động vô cùng đáng yêu.

Pha đáng yêu cực mạnh đến từ Choi Byungchan (VICTON): Giơ điện thoại giục fan Về nhanh, đừng đợi anh, kẻo muộn! - Ảnh 1.
Pha đáng yêu cực mạnh đến từ Choi Byungchan (VICTON): Giơ điện thoại giục fan Về nhanh, đừng đợi anh, kẻo muộn! - Ảnh 2.
Pha đáng yêu cực mạnh đến từ Choi Byungchan (VICTON): Giơ điện thoại giục fan Về nhanh, đừng đợi anh, kẻo muộn! - Ảnh 3.

Thành viên nhóm VICTON đã viết lên điện thoại với những dòng chữ vô cùng ấm áp: "Anh không muốn các em phải chờ đợi lâu như anh", "Nhanh lên, về đi nào!" và "Về đi, cứ để anh ở lại".

Pha đáng yêu cực mạnh đến từ Choi Byungchan (VICTON): Giơ điện thoại giục fan Về nhanh, đừng đợi anh, kẻo muộn! - Ảnh 4.

Hình ảnh Choi Byungchan tại "Idol Star Athletics Championships 2020"

Việc Choi Byungchan thúc giục các fan về nhà vì không muốn người hâm mộ phải chờ đợi trong thời tiết lạnh đã khiến cộng đồng fan được dịp "bấn loạn". Nam ca sĩ VICTON đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ hành động đáng yêu của mình:

- "Choi Byungchan đúng là một người ấm áp!"

- "Choi Byungchan ngầu ghê!"

- "Không những ngoại hình mà tấm lòng anh ấy cũng thật tuyệt vời"

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm