PGI.S 2021 ngày 2: LG Divine thi đấu ổn định bám sát top 4, DXG dần bắt kịp nhịp độ

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 00:07 07/02/2021

Không còn cảm giác sợ hãi như trước, DXG thi đấu sòng phẳng với các đội tuyển mạnh tại PGI.S 2021.

Sau ngày đầu bùng nổ với trận đấu top 1, LG Divine bước vào ngày thi đấu thứ 2 với quyết tâm cực cao. Trong khi đó, DXG dù luôn đánh mất lợi thế ở những giờ phút quan trọng nhưng vẫn đang đi đúng hướng.

PGI.S 2021 ngày 2: LG Divine thi đấu ổn định bám sát top 4, DXG dần bắt kịp nhịp độ - Ảnh 1.

Ở ván đấu thứ nhất, LGDV đã mắc sai lầm khi tính thời gian vào bo không chính xác khiến cho đội hình của đại diện số 1 Việt Nam bị tổn thất nặng. Chỉ còn duy nhất một mình Jun sống sót nên LGDV kết thúc với vị trí top 7.

Phải dừng lại từ sớm ở ván đấu thứ nhất, DXG quyết định thay đổi lối chơi trong ván đấu thứ 2. Họ thi đấu chủ động, không ngại giao tranh. Thành quả đã tới khi DXG hạ gục cả 4 thành viên của TSG trong một pha giao tranh 4vs4 tại phase thứ 4. Kết thúc ván 2, LGDV dừng lại ở top 8 và DXG vươn lên top 5.

PGI.S 2021 ngày 2: LG Divine thi đấu ổn định bám sát top 4, DXG dần bắt kịp nhịp độ - Ảnh 2.

Đến với ván đấu thứ 3 ở bản đồ Erangel, tuy liên tục phải đụng độ với các đội tuyển mạnh trong thời gian đi bo nhưng LGDV lại tỏ ra không hề sợ hãi. Họ tự tin giao tranh trực diện với đối phương, biến 4AM cùng DWG trở thành nạn nhân. Giành được nhiều điểm hạ gục, LGDV bứt phá vươn lên đứng thứ 4 trên BXH tổng.

Sau đó, LGDV bất ngờ hụt hơi khi chỉ có được 1 điểm ở trận đấu cuối cùng. Đổi lại, đại diện khác của Việt Nam, DXG lại có một trận đấu ấn tượng với 9 điểm hạ gục. Kết thúc ngày thi đấu thứ 2, LGDV vẫn giữ được vị trí thứ 5 với tổng 53 điểm. Trong khi đó, DXG vươn lên đứng thứ 19 trên BXH với 27 điểm.

PGI.S 2021 ngày 2: LG Divine thi đấu ổn định bám sát top 4, DXG dần bắt kịp nhịp độ - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm