Pew Pew hoá "soái ca ngôn tình", cưa đổ "hotgirl World Cup" Trâm Anh tại show hẹn hò

N.N, Theo Helino 19:14 06/07/2018

"Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần một lý do" - Pew Pew đã cưa đổ hotgirl với những câu tán tỉnh ngọt ngào và hài hước trong show "Mảnh ghép tình yêu".

Pew Pew là một streamer rất nổi tiếng trong cộng đồng người chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Anh chàng gắn liền với hình ảnh một streamer hoạt ngôn, vui tính và có phần khá "lầy lội". Tuy nhiên, mới đây Pew Pew đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh soái ca trong show hẹn hò có tên "Mảnh ghép tình yêu".

Pew Pew hoá "soái ca ngôn tình" trong show hẹn hò

Pew Pew hoá soái ca ngôn tình, cưa đổ hotgirl World Cup Trâm Anh tại show hẹn hò - Ảnh 2.

Pew Pew xuất hiện với hình ảnh "soái ca ngôn tình" tại show hẹn hò

Ban đầu, anh chàng vẫn khiến nhiều người "cười bò" với cách nói chuyện hài hước và tưng tửng đặc trưng. Khi được các cô gái hỏi có phải là một người có thể sẻ chia mọi việc với bạn gái, Pew Pew đáp trả: "Kiểu đi chợ chung thì okie chứ bắt anh vào bếp thì em ăn cơm với trứng 7 món cả năm mất, em có chịu không".

Pew Pew hoá soái ca ngôn tình, cưa đổ hotgirl World Cup Trâm Anh tại show hẹn hò - Ảnh 3.

Khiến người khác "lịm tim" vì sự chân thật, ngọt ngào

Trước một câu hỏi khó rằng nếu anh cắm mặt vào game 10 tiếng mà chỉ dành 1 tiếng cho bạn gái thì có xứng đáng không, anh chàng thẳng thắn "Em ơi 10 tiếng đó để mà chơi thì không xứng đáng nhưng nếu 10 tiếng đó để đi làm kiếm tiền thì... Em muốn 1 tiếng bù ở Thái Lan, Phuket hay 10 tiếng ôm nhau ở công viên Lê Thị Riêng?". Cách nói chuyện "thô nhưng thật" của anh chàng hot streamer khiến MC và các cô gái phải cười nghiêng ngả.

Cuối cùng trải qua các vòng tìm hiểu nhanh, trên sân khấu chương trình chỉ còn lại Pew Pew và cô gái Hà Nội mang tên Trâm Anh. Trâm Anh là "hotgirl World Cup" đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều khi bình luận "thiếu muối" trong các trận bóng đá.

Pew Pew đã hẹn hò với "hotgirl World Cup" Trâm Anh

Trước khi đi đến quyết định có hẹn hò với Trâm Anh không, Pew Pew bất ngờ hoá "soái ca ngôn tình". Anh chàng trở nên nghiêm túc và dịu dàng hơn hẳn hình ảnh lầy lội thông thường. Anh chàng chia sẻ: "Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần một lí do" và "Nói chung là anh chỉ đi làm, về nhà và mong mọi thứ bình yên".

Sự chân thành của Pew Pew đã khiến Trâm Anh "rung rinh" và cuối cùng, cả hai đã quyết định hẹn hò trong sự chúc mừng của hai MC và tất cả khán giả. Thông qua chương trình, rất nhiều người đã bất ngờ trước hình ảnh một Pew Pew khác, chân thật và giản dị hơn sự "nhoi nhoi" anh chàng vẫn hay thể hiện. Cùng chúc cho Pew Pew và Trâm Anh có thể tìm hiểu và hẹn hò thành công nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm