Pencak Silat Việt Nam bị sốc vì trọng tài "chấm điểm cảm tính" ở SEA Games 2019

Hoàng Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 03/12/2019

Võ sĩ Vương Thị Bình thất vọng không nói nên lời khi ban giám khảo công bố số điểm không đúng như kỳ vọng, xếp rất thấp ở chung kết nội dung nữ biểu diễn Seni Tunggal, môn Pencak Silat, SEA Games 2019.

Sáng nay 3/12, Pencak Silat đã mở đầu SEA Games 2019 với phần thi của VĐV Vương Thị Bình, nội dung biểu diễn Seni Tunggal.

Phần thi của võ sỹ nữ Pencak Silat Việt Nam chỉ được chấm 442 điểm, xếp thứ 6/8 chung cuộc.

Quá thất vọng với số điểm từ ban giám khảo, Vương Thị Bình không thể nói nên lời sau phần thi đấu. Và phải 15 phút sau đó, Sport5 mới có thể trò chuyện ngắn được với nữ võ sỹ này.

Vương Thị Bình chia sẻ: "Bản thân tôi đã chuẩn bị tâm lý từ trước. Vì đặc trưng của môn này chấm điểm có cảm tính. Nhưng số điểm hôm nay tôi đạt được quá thấp so với kỳ vọng. Tôi cũng đã cố hết sức mình rồi và vẫn sẽ tiếp cố gắng tập luyện cho những giải đấu tiếp theo".

Pencak Silat Việt Nam bị sốc vì trọng tài chấm điểm cảm tính ở SEA Games 2019 - Ảnh 2.

Hình ảnh phần thi của nữ võ sĩ Vương Thị Bình, nội dung Seni, Pencak Silat. Ảnh: Hoàng Tùng

Pencak Silat Việt Nam bị sốc vì trọng tài chấm điểm cảm tính ở SEA Games 2019 - Ảnh 3.
Pencak Silat Việt Nam bị sốc vì trọng tài chấm điểm cảm tính ở SEA Games 2019 - Ảnh 4.
Pencak Silat Việt Nam bị sốc vì trọng tài chấm điểm cảm tính ở SEA Games 2019 - Ảnh 5.

Pencak Silat Việt Nam dự SEA Games 2019 với kỳ vọng chỉ 1 HCV trong 5 nội dung thi đấu. Vào sáng và chiều 3/12, các võ sỹ tán thủ sẽ thi đấu các trận vòng loại, tại nhà thi đấu Subic Bay Exhibition Convention Center.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm