Park Seo Joon có thái độ "1 trời 1 vực" trước tin đồn hẹn hò Park Min Young và YouTuber xinh đẹp

Minh Hồng, Theo Phunuso 21:30 22/06/2023

Chuyện tình cảm của Park Seo Joon khiến công chúng liên tục bàn tán.

Nghi vấn Park Seo Joon hẹn hò YouTuber Xooos đang là chủ đề hot nhất Kbiz hiện nay. Đến ngày 21/6, nam tài tử bất ngờ trả lời về tin đồn hẹn hò trong họp báo ra mắt phim Concrete Utopia: "Trong tình huống này, tôi cảm thấy khá áp lực khi phải chia sẻ về cuộc sống cá nhân, rất khó để nói cụ thể vì đấy là vấn đề riêng tư".

Câu trả lời mập mờ của tài tử khiến công chúng không ngừng bàn tán. Đặc biệt khi so sánh phản ứng của Park Seo Joon trong tin đồn hẹn hò Park Min YoungNam Bo Ra, netizen lại càng có thêm cơ sở để tin rằng anh đang hẹn hò với Xooos.

Park Seo Joon có thái độ 1 trời 1 vực trước tin đồn hẹn hò Park Min Young và YouTuber xinh đẹp - Ảnh 2.

Park Seo Joon trả lời mập mờ về nghi vấn hẹn hò Xooos

Park Min Young và Park Seo Joon được khán giả "đẩy thuyền" sau khi đóng chung phim Thư Ký Kim Sao Thế vào năm 2018. Ở thời điểm đó, công ty quản lý của tài tử đã lên tiếng phủ nhận tin đồn. Nhưng đáng chú ý nhất là thái độ của Park Seo Joon khi đích thân lên tiếng về tin đồn với mỹ nhân họ Park.

Cụ thể trong 1 cuộc phỏng vấn, Park Seo Joon phủ nhận, cho biết họ chỉ là bạn diễn tốt: "Tôi biết tin đồn hẹn hò sẽ lan truyền nên đã chuẩn bị sẵn tinh thần. Chúng tôi có chung mục tiêu hoàn thành tác phẩm thật tốt, nên đã thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến chung. Bởi thế nên bầu không khí mới hòa hợp vậy. Tôi có thể tự tin rằng tin đồn này sẽ lắng xuống trong hôm nay hoặc tuần này thôi". Phía Park Min Young cũng có động thái phủ nhận tương tự.

Park Seo Joon có thái độ 1 trời 1 vực trước tin đồn hẹn hò Park Min Young và YouTuber xinh đẹp - Ảnh 3.

Dù được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình nhưng cặp đôi Park - Park đều mạnh mẽ phủ nhận chuyện hẹn hò

Khi mới ra mắt vào năm 2012, Park Seo Joon vướng tin hẹn hò với Nam Bo Ra. Theo tin tức rầm rộ, Nam Bo Ra quen Park Seo Joon qua sự giới thiệu của Park Jin Joo - bạn diễn của cô trong Sunny. Tin đồn cho biết họ hẹn hò từ năm 2011. Ngay lập tức, Park Seo Joon phủ nhận mạnh mẽ: "Tin đồn đó hoàn toàn sai sự thật". Đồng thời, phía tài tử cho biết Park Seo Joon, Nam Bo Ra và Park Jin Joo gặp nhau nhiều lần chỉ vì họ là bạn cùng lớp.

Park Seo Joon có thái độ 1 trời 1 vực trước tin đồn hẹn hò Park Min Young và YouTuber xinh đẹp - Ảnh 4.

Park Seo Joon và Nam Bo Ra vướng tin đồn hẹn hò thời mới ra mắt

Trước đây khi dính tin đồn hẹn hò với bất cứ mỹ nhân nào, Park Seo Joon đều cương quyết tuyên bố cứng rắn và phủ nhận hoàn toàn. Nhưng lần này, nam diễn viên và công ty chủ quản đều trả lời mập mờ, không phủ nhận tin đồn tình cảm với Xooos. Sự khác biệt "1 trời 1 vực" trong phản ứng của Park Seo Joon khiến khán giả tin rằng anh đang hẹn hò với YouTuber Xooos.

Tình tin đồn của Park Seo Joon sinh năm 1994, có tên thật là Kim Su Yeon và từng tham gia chương trình sống còn MIXNINE. Cô là YouTuber và hiện tại đã ký hợp đồng trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Ngoài ra, Xooos còn chơi thân với Jennie (BLACKPINK).

Park Seo Joon có thái độ 1 trời 1 vực trước tin đồn hẹn hò Park Min Young và YouTuber xinh đẹp - Ảnh 5.

Xooos là YouTuber kiêm ca sĩ

Park Seo Joon có thái độ 1 trời 1 vực trước tin đồn hẹn hò Park Min Young và YouTuber xinh đẹp - Ảnh 6.

Cô chơi thân với Jennie (BLACKPINK)

Nguồn: Kbizoom