Park Seo Joon bật mí sau Tầng Lớp Itaewon: "Kế hoạch xịn nhất là không có kế hoạch nào", ủa nghe quen ta!

Quỳnh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 18:13 07/04/2020

Nam diễn viên chính Park Seo Joon của Tầng Lớp Itaewon đã có những chia sẻ sâu sắc về sự nghiệp và vai diễn Park Sae Ro Yi của mình ở hậu trường những phân cảnh cuối cùng của bộ phim.

Tuy bộ phim đã kết thúc được ít lâu, nhưng những hình ảnh về “trai đẹp” Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) hay “điên nữ” Jo Yi Seo (Kim Da Mi) trong Tầng Lớp Itaewon vẫn khiến người hâm mộ không khỏi bồi hồi khi nhớ đến. Đối với bản thân nam diễn viên chính Park Seo Joon cũng vậy. Trong hậu trường tập cuối cùng của bộ phim, anh đã thừa nhận vì quá nhập tâm vào vai diễn nên Park Sae Ro Yi đôi khi đã trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của anh. Trải qua 7 tháng quay phim và dù gặp không biết bao nhiêu phiền phức với kiểu tóc cứ dăm ba ngày lại dài quá mức cho phép, Park Seo Joon vẫn rất “bịn rịn” chưa nỡ rời xa nhân vật của mình.

Hậu trường Tầng Lớp Itaewon: Park Seo Joon nói lời tạm biệt bộ phim

Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi đã rất khó khăn để tách bạch cuộc sống của nhân vật với cuộc sống thật của bản thân, và khó khăn nhất là khi bước vào tháng thứ 5 của quá trình quay. Vai diễn này đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi khá nhiều. Khi vai diễn kết thúc, tôi thấy có chút kỳ lạ. Nhưng tôi nghĩ mình sẽ để Sae Ro Yi đi.”

Park Seo Joon bật mí dự định sau Tầng Lớp Itaewon: Kế hoạch hoàn hảo nhất là không có kế hoạch nào, ủa nghe hơi quen ta! - Ảnh 2.

Nam diễn viên chia sẻ về vai diễn gắn bó với mình suốt 7 tháng.

Park Seo Joon bật mí dự định sau Tầng Lớp Itaewon: Kế hoạch hoàn hảo nhất là không có kế hoạch nào, ủa nghe hơi quen ta! - Ảnh 3.

Park Seo Joon mong rằng dù phim đã kết thúc, mọi người vẫn sẽ dõi theo các diễn viên và ủng hộ “Tầng Lớp Itaewon” hết mình.

Về dự định của mình trong tương lai, nam diễn viên vô cùng hóm hỉnh khi trích lại một câu nói nổi tiếng trong phim Parasite (Ký Sinh Trùng) của cậu bạn thân Choi Woo Sik: “Kế hoạch hoàn hảo nhất chính là không có kế hoạch nào cả.” Có lẽ Park Seo Joon thực sự chưa có dự án phim mới, hoặc anh muốn tạo sự bất ngờ cho người hâm mộ của mình.

Park Seo Joon bật mí dự định sau Tầng Lớp Itaewon: Kế hoạch hoàn hảo nhất là không có kế hoạch nào, ủa nghe hơi quen ta! - Ảnh 4.

Sự úp mở của Park Seo Joon càng khiến khán giả tò mò về dự định tương lai của anh.

Khi được hỏi về thể loại phim của Tầng Lớp Itaewon, Park Seo Joon chia sẻ: “Tên của những bộ phim tôi đóng trước đây đều mang một ý nghĩa nào đó. Nhưng Tầng Lớp Itaewon thì không như vậy, nó khiến tôi phải đắn đo, suy nghĩ rất nhiều khi nhìn lại cách sống của bản thân. Bộ phim nhấn mạnh niềm tin và sự chân thành của con người, đặc biệt là quan niệm của họ về giá trị cuộc sống.”

Park Seo Joon cho rằng sự nghiệp của mình giống như những gì thường xảy ra trong phim: “Nhiều người xem một bộ phim và nói rằng những chuyện này chỉ trong phim mới có thôi. Nhưng tôi nghĩ không có gì là không thể, hãy cứ ước mơ, theo đuổi nó và luôn giữ được mục tiêu của mình. Đôi lúc tôi không biết mình có đang đi đúng hướng không, nhưng đôi lúc tôi lại cảm thấy mình đang làm rất tốt.”

Park Seo Joon bật mí dự định sau Tầng Lớp Itaewon: Kế hoạch hoàn hảo nhất là không có kế hoạch nào, ủa nghe hơi quen ta! - Ảnh 5.

Park Seo Joon chia sẻ rằng mình sẽ cảm thấy rất vui nếu có ai đó xem Tầng Lớp Itaewon và cảm nhận tương tự như vậy.

“Đôi khi trong cuộc sống, vấn đề này vừa giải quyết xong là lại xuất hiện vấn đề nọ, vấn đề kia và vấn đề kia kìa nữa…” Vì thế, nam diễn viên hy vọng Tầng Lớp Itaewon sẽ mang đến sự an ủi và niềm hy vọng cho những người đang phải chịu đựng những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Park Seo Joon bật mí dự định sau Tầng Lớp Itaewon: Kế hoạch hoàn hảo nhất là không có kế hoạch nào, ủa nghe hơi quen ta! - Ảnh 6.

Màn minh họa các “vấn đề” trong cuộc sống bằng tay vô cùng sinh động!

Park Seo Joon bật mí dự định sau Tầng Lớp Itaewon: Kế hoạch hoàn hảo nhất là không có kế hoạch nào, ủa nghe hơi quen ta! - Ảnh 7.

Vẻ mặt hớn hở của anh Park khi có người chia sẻ rằng nhờ Tầng Lớp Itaewon mà họ đã có thêm động lực để chọn con đường mới cho cuộc đời mình.

Park Seo Joon bật mí dự định sau Tầng Lớp Itaewon: Kế hoạch hoàn hảo nhất là không có kế hoạch nào, ủa nghe hơi quen ta! - Ảnh 8.

Bộ dạng vừa đi vừa nhún nhảy của nam diễn viên khiến khán giả không khỏi bật cười. Đáng yêu quá đi!

Park Seo Joon bật mí dự định sau Tầng Lớp Itaewon: Kế hoạch hoàn hảo nhất là không có kế hoạch nào, ủa nghe hơi quen ta! - Ảnh 9.

Khi được dàn nhân viên tặng bánh ăn mừng hoàn thành bộ phim, Park Seo Joon cũng hài hước nhún nhảy theo.

Park Seo Joon bật mí dự định sau Tầng Lớp Itaewon: Kế hoạch hoàn hảo nhất là không có kế hoạch nào, ủa nghe hơi quen ta! - Ảnh 10.

Thổi nến ăn mừng nữa nha!

Park Seo Joon bật mí dự định sau Tầng Lớp Itaewon: Kế hoạch hoàn hảo nhất là không có kế hoạch nào, ủa nghe hơi quen ta! - Ảnh 11.

Nam diễn viên dùng điện thoại quay lại chính mình đang diễn cảnh phát biểu của Park Sae Ro Yi trong tập cuối của bộ phim.

Tầng Lớp Itaewon đã phát hành đầy đủ trên Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm