Mỹ nữ cổ trang lăng xê "tóc sừng bò": Hết Đàm Tùng Vận đến "thánh lố cuồng Lisa", nhưng "trùm cuối" mới gây ngỡ ngàng

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 07/04/2020

Đàm Tùng Vận, Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngu Thư Hân... đều từng để kiểu tóc cực ngộ nghĩnh này trong các bộ phim cổ trang.

Các chuyên gia thiết kế tạo hình của phim Trung chưa bao giờ thất bại trong việc làm khán giả phải ngỡ ngàng. Tạm quên kiểu tóc "Cô Cô đùi gà" của Trần Nghiên Hy trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp hay đầu "máy khâu" của Quan Hiểu Đồng trong Phượng Tù Hoàng đi! Bước sang năm 2020, các mĩ nữ trong phim cổ trang Trung đã có một kiểu tóc "hot hit" mới. Cư dân mạng gọi yêu đây là tóc "sừng bò" hoặc "sừng trâu", dựa theo tên một loại bánh nổi tiếng.

Mỹ nữ cổ trang lăng xê tóc sừng bò: Hết Đàm Tùng Vận đến thánh lố cuồng Lisa, nhưng trùm cuối mới gây ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Đầu tiên là Lục Phiến Môn nữ bổ khoái Viên Kim Hạ trong Cẩm Y Chi Hạ. Đàm Tùng Vận vốn có gương mặt "hack tuổi" nên để kiểu tóc này cực dễ thương. Tóc "sừng bò" làm cô nàng thêm lém lỉnh, lanh lợi.

Mỹ nữ cổ trang lăng xê tóc sừng bò: Hết Đàm Tùng Vận đến thánh lố cuồng Lisa, nhưng trùm cuối mới gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.
Mỹ nữ cổ trang lăng xê tóc sừng bò: Hết Đàm Tùng Vận đến thánh lố cuồng Lisa, nhưng trùm cuối mới gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Tiếp đó là nàng Phượng Cửu trong Chẩm Thượng Thư. Cũng với bản tính ngây thơ đáng yêu, Phượng Cửu rất hợp với kiểu tóc này. Chưa kể Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc nào cũng đẹp!

Mỹ nữ cổ trang lăng xê tóc sừng bò: Hết Đàm Tùng Vận đến thánh lố cuồng Lisa, nhưng trùm cuối mới gây ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Mỹ nữ cổ trang lăng xê tóc sừng bò: Hết Đàm Tùng Vận đến thánh lố cuồng Lisa, nhưng trùm cuối mới gây ngỡ ngàng - Ảnh 5.
Mỹ nữ cổ trang lăng xê tóc sừng bò: Hết Đàm Tùng Vận đến thánh lố cuồng Lisa, nhưng trùm cuối mới gây ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Ngu Thư Hân - thí sinh đang hot nhất chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2 cũng "bắt trend" kịp thời. Nhân vật Điền Tam Thất do cô thủ vai trong Thiếu Chủ, Đi Chậm Thôi để tóc hai sừng trông khá ngộ nghĩnh và "tấu hài", y như tính cách cô ngoài đời.

Mỹ nữ cổ trang lăng xê tóc sừng bò: Hết Đàm Tùng Vận đến thánh lố cuồng Lisa, nhưng trùm cuối mới gây ngỡ ngàng - Ảnh 7.
Mỹ nữ cổ trang lăng xê tóc sừng bò: Hết Đàm Tùng Vận đến thánh lố cuồng Lisa, nhưng trùm cuối mới gây ngỡ ngàng - Ảnh 8.
Mỹ nữ cổ trang lăng xê tóc sừng bò: Hết Đàm Tùng Vận đến thánh lố cuồng Lisa, nhưng trùm cuối mới gây ngỡ ngàng - Ảnh 9.

"Sừng bò" cũng là mốt tóc được Triệu Lộ Tư lăng xê nhiệt tình trong Tam Thiên Nha Sát đang phát sóng. Dù vậy "cặp sừng" của cô nàng có vẻ hơi dài, gây ảnh hưởng đến thẩm mĩ. May là cô chỉ để tóc này trong vài tập.

Mỹ nữ cổ trang lăng xê tóc sừng bò: Hết Đàm Tùng Vận đến thánh lố cuồng Lisa, nhưng trùm cuối mới gây ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ai để tóc sừng bò đẹp nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm