tôi ở nhà xem gì

"Lan Cave" vừa tái xuất đã lăm le cướp chồng chị Huệ ở "phim Cô Vy" Những Ngày Không Quên tập 1

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 22:13 06/04/2020

Những Ngày Không Quên tập 1 xoay quanh hai bối cảnh chính: thành phố và nông thôn trong những ngày cuối của đợt dịch với sự xuất hiện của một nhân vật mới.

Những Ngày Không Quên tập 1 mở màn với bối cảnh làng Yên, khi ông Bá (NSƯT Tiến Quang) bắc loa thông báo việc bố con ông Tài đã bị tống cổ vào tù sau hàng loạt những tội ác trong Cô Gái Nhà Người Ta. Chưa kể Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) cũng tính chuyện về một nhà và chỉ đợi một tuần nữa, khi nhà nước công bố hết dịch thì sẽ chuẩn bị đám cưới.

Uyên - Khoa hạnh phúc bên nhau

Ông Bá bắc loa thông báo với cả làng về bố con lão Tài

Ở một diễn biến khác, tại thành phố, gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh) vẫn nâng cao tinh thần cảnh giác với dịch bệnh. Khi Dương (Bảo Hân) định ra ngoài mà không chịu đeo khẩu trang, ông Sơn cảnh cáo ngay, thậm chí còn tranh thủ cà khịa rằng con gái út rằng Dương đeo khẩu trang vào lập tức xinh ra hẳn.

Bố Sơn giỏi cà khịa con gái lắm nha

Dịch bệnh sắp qua đi cũng là lúc những kẻ buôn bán gian dối, lợi dụng dịch bệnh để tăng giá sản phẩm như cô Xuyến phải điêu đứng. Vì quen thói chặt chém khách hàng nên đến khi dịch sắp qua đi, siêu thị của cô Xuyến lâm vào cảnh ế ẩm. Kết quả cô Xuyến phải nài nỉ bố con ông Sơn mua đồ giúp mình. Vốn tính thương người, cả ông Sơn lẫn Ánh Dương đều mắc bẫy, đem cả đống đồ về nhà để rồi bị Thư (Bảo Thanh) trách móc mãi không thôi.

Cô Xuyến khóc lóc ép ông Sơn mua hàng giúp mình

Thư hậm hực vì bố và em gái để cô Xuyến "lừa"

Về mối quan hệ của Khoa, Uyên và ông Sơn, hóa ra Khoa và cháu họ của ông Sơn, sau khi xử gọn bố con lão Tài, Khoa quyết định dẫn bạn gái lên thành phố để gặp bác, tiện thể thông báo về việc dòng họ sắp có giỗ.

Khoa đưa Uyên đến thăm nhà bác Sơn

Được cả nhà tiếp đón tận tình

Tập 1 kết thúc với sự xuất hiện của một nhân vật mới (Thanh Hương), người khiến Quốc (Tuấn Tú) trốn vợ để hẹn gặp. Dù chưa biết rõ nhân vật này là ai nhưng có vẻ giữa cô và Quốc có chuyện khó nói, phải chăng đây là người thứ ba, đến để đòi một danh phận?

Ở một diễn biến khác, Quốc (Tuấn Tú) trốn cơm nhà để đi gặp một người phụ nữ lạ

Những Ngày Không Quên lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung Quốc nâng mức cảnh báo phòng lũ lụt lên nghiêm trọng

    Việc nâng mức phản ứng khẩn cấp phòng lũ lên cấp II cho thấy tính chất nghiêm trọng của đợt lũ tại Trung Quốc lần này.
  • Đọc thêm