Park Min Young đăng ảnh tưởng nhớ Goo Hara liền bị netizen chỉ trích vô lý đến mức phải xoá đi

Vixx, Theo Helino 12:36 25/11/2019

Park Min Young đã đăng tải những khoảnh khắc của cô và Goo Hara trong bộ phim "City Hunter" từ 8 năm trước kèm dòng ghi chú thích: "Chị xin lỗi vì không thể tiễn em tới cuối con đường... Chị sẽ luôn nhớ đến cô bé Hara đáng yêu của chị. Bảo trọng em nhé".

Sau khi thông tin Goo Hara qua đời tại nhà riêng chính thức được công bố rất nhiều sao Hàn đình đám dù là thân thiết hay chỉ là đồng nghiệp đều đăng tải những dòng tin nhắn tiễn biệt cố nghệ sĩ trẻ. Bên cạnh đó, hàng loạt idol, diễn viên đóng băng hoạt động tạm thời để thể hiện sự tôn trọng và tiếc thương đối với Goo Hara. Trong đó đáng chú ý là Park Min Young đã đăng tải những khoảnh khắc của cô và Goo Hara trong bộ phim "City Hunter" từ 8 năm trước kèm dòng ghi chú thích: "Chị xin lỗi vì không thể tiễn em tới cuối con đường... Chị sẽ luôn nhớ đến cô bé Hara đáng yêu của chị. Bảo trọng em nhé". Tuy nhiên ngay phía dưới dòng trạng thái này, netizen tỏ ra không hài lòng và liên tục chỉ trích Park Min Young bằng lời lẽ tiêu cực khiến cô phải xoá đi ngay sau đó. Nhiều khán giả tỏ ra bất bình vì chia sẻ của Park Min Young không đáng nhận về những chỉ trích như vậy.

Năm 2011, Goo Hara và Park Min Young từng có cơ hội hợp tác trong bộ phim truyền hình ăn khách "City Hunter" (Thợ săn thành phố) cùng Lee Min Ho. Sau bộ phim, hai nữ diễn viên xinh đẹp đã trở thành chị em thân thiết. Theo lịch trình, Park Min Young sẽ tới Hà Nội tham dự Lễ trao giải AAA vào tối ngày mai 26/11.

Park Min Young đăng ảnh tưởng nhớ Goo Hara liền bị netizen chỉ trích vô lý đến mức phải xoá đi - Ảnh 1.

Park Min Young đã đăng tải những khoảnh khắc của cô và Goo Hara trong bộ phim "City Hunter" từ 8 năm trước nhưng sau đó phải xoá đi.

Park Min Young đăng ảnh tưởng nhớ Goo Hara liền bị netizen chỉ trích vô lý đến mức phải xoá đi - Ảnh 2.

"City Hunter" là bộ phim gắn kết 2 nữ nghệ sĩ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14