Park Ji Hoon diễn nhập tâm tới độ bật khóc khi đóng cảnh hôn, netizen xem mà khen nức nở

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 09/07/2021

Đang quay cảnh hôn thì Park Ji Hoon rơi nước mắt, khiến đạo diễn phải cho dừng quay.

Park Ji Hoon - cựu thành viên Wanna One đang đóng vai chính trong bộ phim At A Distance, Spring Is Green. Mới đây, nam ca sĩ, diễn viên nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ một cảnh khóc không có trong kịch bản.

Park Ji Hoon nổi bật với mái tóc xoăn vàng

At A Distance, Spring Is Green là câu chuyện về tuổi mới lớn, trong khuôn viên trường kể về những thanh niên ở độ tuổi 20 có cuộc sống giống như vẻ đẹp của mùa xuân từ xa nhưng lạnh lùng và khắc nghiệt khi nhìn cận cảnh.

Hậu trường At A Distance, Spring Is Green

Trong cảnh quay, Park Ji Hoon và bạn diễn Kang Min Ah sẽ trao nhau nụ hôn đầu ngọt ngào. Nhưng Ji Hoon bất ngờ rơi nước mắt, khiến đạo diễn phải hô "cut" dặn anh chàng: "Hãy tiếp tục ghi hình sau khi lau nước mắt nhé". Kang Min Ah cười và dỗ Ji Hoon: "Sao cậu lại khóc thế? Vì sao?".

Tuy nhiên sau khi bấm máy trở lại, đến cả Kang Min Ah cũng khóc. Hai diễn viên trẻ vừa lau nước mắt, vừa phải bình tâm lại mất một lúc mới hoàn thành cảnh quay đúng kịch bản.

Park Ji Hoon diễn nhập tâm tới độ bật khóc khi đóng cảnh hôn, netizen xem mà khen nức nở - Ảnh 7.

Cư dân mạng tỏ ra rất ngạc nhiên vì cặp đôi diễn viên quá đắm chìm vào nhân vật. Nhiều người khen ngợi Park Ji Hoon vì khả năng diễn xuất tốt.

Bình luận của cư dân mạng:

- Cậu ấy quá nhập tâm vào cảm xúc của Yeo Joon nên đã khóc đó.

- Tôi chưa bao giờ thấy ai quay cảnh hôn mà lại khóc cả.

- Cho những ai chưa biết, nhân vật Yeo Joon của Park Ji Hoon bị bạo hành từ nhỏ. Cậu ấy luôn nghĩ rằng nếu cậu ấy làm gì sai, mọi người sẽ bị tổn thương.

- Park Ji Hoon thực sự là diễn viên giỏi.

- Tại sao bé lại khóc?

- Khóc mà đẹp ngất ngây.

Nguồn: Allkpop

At A Distance, Spring Is Green được phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên KBS2.

Nguồn ảnh và clip: SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm