Pakistan: Nổ bom trên đường ray tàu hỏa ở Balochistan gây thương vong

BÍCH LIÊN, Theo TTXVN 20:15 17/03/2019

Các đối tượng chưa rõ danh tính đã cài thiết bị nổ trên đường ray tàu hỏa tại tỉnh Balochistan và khi quả bom phát nổ đã làm 6 toa tàu trật bánh, 4 người thiệt mạng và 10 người bị thương.

Pakistan: Nổ bom trên đường ray tàu hỏa ở Balochistan gây thương vong - Ảnh 1.

Cảnh sát Pakistan điều tra tại hiện trường vụ nổ bom. (Nguồn: Reuters)

Ít nhất 4 người đã thiệt mạng và 10 người bị thương khi một quả bom phát nổ trên một đường ray tàu hỏa tại tỉnh Balochistan của Pakistan ngày 17/3 , nơi nhiều năm nay xảy ra giao tranh giữa lực lượng an ninh với các tay súng ly khai.

Ông Irfan Bashir, cảnh sát trưởng huyện Naseerabad, nơi xảy ra vụ việc, cho biết một số đối tượng chưa xác định được danh tính đã cài thiết bị nổ trên đường ray nhằm tấn công một đoàn tàu chở khách tại khu vực Rabbi thuộc huyện này.

Các nạn nhân thiệt mạng gồm một nữ sinh cùng mẹ của cô, và hai người khác. Vụ nổ đã làm 6 toa tàu trật bánh khi đoàn tàu đang trên đường đi từ thành phố Peshawar ở Đông Bắc đến thủ phủ Quetta của tỉnh Balochistan.

Cảnh sát và lực lượng an ninh đã nhanh chóng triển khai đến hiện trường, đưa thi thể các nạn nhân thiệt mạng và những người bị thương đến bệnh viện.

Tuyến đường ray trên đã tạm dừng hoạt động để cảnh sát tiến hành điều tra và truy tìm thủ phạm.

Hiện chưa có cá nhân hay tổ chức nào thừa nhận tiến hành vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm