P/S và hành trình 25 năm theo đuổi sứ mệnh "Bảo vệ Nụ cười Việt Nam"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 20/01/2022

Nụ cười là món quà quý giá nhất, giúp lan tỏa lạc quan và xoa dịu khó khăn. Thấu hiểu điều đó, P/S đã và đang luôn kiên định với sứ mệnh "Bảo vệ Nụ cười Việt Nam" suốt ¼ thế kỷ qua.

Một nụ cười tươi luôn là điểm nhấn của cái đẹp, là nguồn lan tỏa sự lạc quan. Tuy nhiên, các vấn đề răng miệng không chỉ ảnh hưởng đến nụ cười nói riêng và sự tự tin tổng thể về ngoại hình, mà còn có thể gây ra những vấn đề về sức khỏe, tiêu hóa, đặc biệt ở trẻ em.

P/S và hành trình 25 năm theo đuổi sứ mệnh Bảo vệ Nụ cười Việt Nam - Ảnh 1.

Aristote đã khẳng định: "Trong giới sinh vật, chỉ có con người là biết cười". Mỗi nụ cười không chỉ gửi gắm những thông điệp, cảm xúc khác nhau, mà còn là biểu tượng của sức khỏe cá nhân nói riêng và xã hội nói chung. Với một nụ cười đẹp, bất cứ ai cũng sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, thành công hơn trong cuộc sống và lan tỏa đến những người xung quanh cảm giác thân thiện, gần gũi, tin tưởng.

Song song với những nỗ lực thay đổi về kinh tế và sức khỏe cộng đồng, 25 năm qua, các chuyên gia P/S vẫn kiên trì theo đuổi sứ mệnh "Bảo vệ nụ cười Việt Nam", từ việc dạy trẻ chăm sóc răng miệng đúng cách đến hình thành những thói quen để sở hữu một nụ cười đẹp như hành trang quý giá mang theo suốt cuộc đời.


P/S tin rằng nụ cười là món quà quý giá nhất. Vì vậy, trong suốt 25 năm qua, P/S theo đuổi sứ mệnh "Bảo vệ Nụ cười Việt Nam" với các dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng cho mọi thành viên trong gia đình. Đồng thời, chúng tôi cũng nỗ lực hết mình cùng các thầy cô dạy bé đánh răng sáng - tối, hình thành thói quen chăm sóc răng miệng tốt cho trẻ em Việt Nam.

Xem thêm thông tin tại psvietnam.vn

P/S và hành trình 25 năm theo đuổi sứ mệnh Bảo vệ Nụ cười Việt Nam - Ảnh 3.
https://kenh14.vn/p-s-va-hanh-trinh-25-nam-theo-duoi-su-menh-bao-ve-nu-cuoi-viet-nam-20220119224856477.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm