Otis - "ông mai" mát tay của Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Ghép đôi nào là đôi đó dắt tay nhau ra về!

Đan Thư, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 19/07/2022

Trai đẹp Otis có thêm biệt danh mới kể từ khi thành công ghép đôi cho các cặp trai tài gái sắc.

Otis Đỗ Nhật Trường là một trong những nam thần được nhiều người yêu mến khi ngồi "ghế nóng" Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Thời gian gần đây, anh bỗng có thêm biệt danh mới chính là "ông mai" của Tỏ Tình Hoàn Mỹ bởi cứ hễ ghép đôi cho cặp nào là cặp đó chắc chắn sẽ ra về. Sự "mát tay" của Otis khiến các chàng trai, cô gái tham gia show tỏ tình cũng í ới nhờ anh mai mối giúp để sớm kết thúc sự độc thân.

Otis - ông mai mát tay của Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Ghép đôi nào là đôi đó dắt tay nhau ra về! - Ảnh 1.

Trong một tập phát sóng, Otis đã mời "chị đẹp" Lucie Nguyễn - bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc đến tham gia chương trình. "Nam thần" khi đó đã có cú lừa ngoạn mục khiến dân tình được dịp ngỡ ngàng. Tưởng chừng Otis sẽ tỏ tình Lucie Nguyễn nhưng hóa ra anh lại mời "chị đẹp" đến vì hiểu tâm ý của bạn thân - Tuấn Dương.

Otis - ông mai mát tay của Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Ghép đôi nào là đôi đó dắt tay nhau ra về! - Ảnh 2.

Trong lúc khán giả đang mong chờ màn tỏ tình của Otis sẽ diễn ra như thế nào thì anh lại bất ngờ "quay xe": "Trong khoảng thời gian đi chơi chung với nhau thì em biết được một người rất thương chị, đã dành hết tình cảm, dành hết trái tim cho chị nhưng bạn ấy rất nhút nhát, không dám nói ra". Nghe đến đây, tất cả chàng trai lẫn MC, khách mời đều hoang mang, ngơ ngác. Tuấn Dương ngay lúc này mới ngờ ngợ ra những gì mà Otis làm đều vì màn tỏ tình của mình. Trên sân khấu, Tuấn Dương thừa nhận anh thích đàn chị đã lâu nhưng không dám nói ra. Nếu không nhờ Otis, có lẽ anh phải chôn chặt tình cảm của mình vì không đủ can đảm thổ lộ với người thương.

Otis - ông mai mát tay của Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Ghép đôi nào là đôi đó dắt tay nhau ra về! - Ảnh 3.

Tuấn Dương - Lucie Nguyễn có thể hẹn hò như hiện tại đều là nhờ ơn mai mối của Otis

Tuần qua, người hâm mộ Tỏ Tình Hoàn Mỹ lại được dịp vui mừng khi một cặp đôi trai tài gái sắc lại ra về. Đó chính là Trình Mỹ Duyên - DJ Phương Đông. Nữ diễn viên Kiều đến tham gia chương trình theo lời mời của Phí Ngọc Hưng vì nghe bạn thân bảo: "Trên chương trình có chàng trai hợp với em lắm". Nghe chia sẻ của Mỹ Duyên, Otis đã nhận ra ngay người mà Phí Ngọc Hưng nhắc đến là ai.

Là bạn chơi chung nhóm với Mỹ Duyên, Otis gây bất ngờ khi là người đầu tiên bấm nút để tỏ tình cô. Còn Phương Đông lại tỏ ra khá thận trọng với quyết định của mình khi cứ ngập ngừng nửa muốn bấm, nửa lại không. Thấy vậy, Otis đã quyết định "ra tay" bấm hộ cho Phương Đông. Khi Phương Đông ngại ngùng hỏi lý do, Otis trả lời tỉnh bơ: "Tại em thấy anh chần chừ quá!".

Otis - ông mai mát tay của Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Ghép đôi nào là đôi đó dắt tay nhau ra về! - Ảnh 4.

Otis ra tay bấm hộ Phương Đông

Là chàng trai thổ lộ đầu tiên, Otis một lần nữa với màn "quay xe" cực gắt: "Hôm nay bạn của tôi tới đây, tôi sợ không ai bấm cho bạn hết, sợ bạn buồn". Lời bày tỏ vừa chân thành, vừa ngây ngô của Otis khiến khán giả bật cười vì quá dễ thương. Không chỉ thế, Otis còn giới thiệu cho cô bạn mình một chàng trai khác phù hợp hơn đó chính là Phương Đông.

Otis - ông mai mát tay của Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Ghép đôi nào là đôi đó dắt tay nhau ra về! - Ảnh 5.

Nhờ Otis, Phương Đông - Mỹ Duyên đã có buổi tìm hiểu lãng mạn trên Tỏ Tình Hoàn Mỹ

Otis - ông mai mát tay của Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Ghép đôi nào là đôi đó dắt tay nhau ra về! - Ảnh 6.

Cuối cùng, "ông mai" Otis lần nữa thành công ghép đôi cho cặp đôi mới. DJ Phương Đông nắm chặt tay cùng Mỹ Duyên ra về

Ảnh: Tỏ Tình Hoàn Mỹ

https://kenh14.vn/otis-ong-mai-mat-tay-cua-to-tinh-hoan-my-ghep-doi-nao-la-doi-do-dat-tay-nhau-ra-ve-20220718163455259.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày