OSAD rap bản hit của "duyên nợ" MCK, trình thế nào so với bản gốc?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 23/04/2021

Bên cạnh đó, OSAD cũng đã trổ tài cover nhiều bản hit của Mỹ Tâm, Binz, Sơn Tùng M-TP, Min,...

Có lẽ công chúng và dàn sao Vpop đã không xa lạ gì với thử thách Song Association từ BXH HOT14. Với 14 từ khóa, mỗi từ khóa có 10 giây, người chơi phải ứng biến bằng cách hát nhanh một ca khúc có cụm từ đó. Nghe qua thì dễ nhưng trực tiếp chơi thì thấy áp lực vô cùng, tuy nhiên Song Association vẫn tìm ra được những người chơi có điểm số cao ngất ngưởng như Hứa Kim Tuyền, Nguyễn Trần Trung Quân, Thùy Chi,... Và OSAD cũng chính thức gia nhập CLB "all-kill" như thế!

Hãy xem OSAD xử lí tài tình ra sao với 14 cụm từ được HOT14 chuẩn bị riêng cho anh chàng trong thử thách Song Association nhé!

OSAD hát Chúng Ta Của Hiện Tại, Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ, Bông Hoa Đẹp Nhất,...

Với từ "thơ", OSAD ngay lập tức hát ngay Nàng Thơ. Dường như đây là bài hát đầu tiên mà 99% khán giả nghĩ đến khi nghe đến từ "thơ" à? Liệu sẽ có đáp án nào sáng tạo hơn trong tương lai "khum"?

OSAD rap bản hit của duyên nợ MCK, trình thế nào so với bản gốc? - Ảnh 2.

"Penthouse" lồ lộ như thế này thì chỉ có thể là "Trói em bằng cà vạt, Penthouse trên Đà Lạt" từ Bigcitiboi Binz mà thôi!

OSAD rap bản hit của duyên nợ MCK, trình thế nào so với bản gốc? - Ảnh 3.

Tội Khắc Việt, OSAD hát một câu rõ ràng là từ Bông Hoa Chẳng Thuộc Về Ta mà chớ hề nhớ đến tiêu đề lẫn ca sĩ thể hiện ca khúc đâu...

OSAD rap bản hit của duyên nợ MCK, trình thế nào so với bản gốc? - Ảnh 4.

Cụm từ "online" khá khó nhưng may mắn trong kho bài hát của OSAD có bài Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương nhé! Khán giả xem xong cũng mau mau tìm lại cho OSAD vui tí nhỉ?

OSAD rap bản hit của duyên nợ MCK, trình thế nào so với bản gốc? - Ảnh 5.

Soobin sẽ "mát lòng mát dạ" lắm khi OSAD ngay lập tức nhớ đến bản hit Trò Chơi của mình khi được cho cụm từ "trò chơi".

OSAD rap bản hit của duyên nợ MCK, trình thế nào so với bản gốc? - Ảnh 6.

Với cụm từ "cá mập", OSAD lập tức "nhảy số" và cho rằng chương trình đã... gài anh chàng, "ép" anh chàng chỉ có duy nhất 1 lựa chọn: Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ của MCK. "Duyên phận" giữa MCK và OSAD kéo dài dai dẳng ra sao, ai cũng biết thế nên lần này chẳng khác nào làm khó người chơi nhỉ?

Nhưng thôi, OSAD cũng đã "cam chịu" và thể hiện một đoạn Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ, bản hit đình đám của MCK từ Rap Việt.

OSAD rap bản hit của duyên nợ MCK, trình thế nào so với bản gốc? - Ảnh 7.

Đúng Cũng Thành Sai "cứu vớt" kịp thời anh chàng OSAD ngay giây cuối khi anh bị giao từ "sai". May nhé!

OSAD rap bản hit của duyên nợ MCK, trình thế nào so với bản gốc? - Ảnh 8.

Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu, bản hit của Min là câu trả lời của OSAD dành cho cụm từ "bạn". Chả biết anh chàng có hay rơi vào cảnh này không mà nghĩ ra nhanh thế?

OSAD rap bản hit của duyên nợ MCK, trình thế nào so với bản gốc? - Ảnh 9.

Vừa đọc xong từ "chúng ta", OSAD đã hát liền "... là áng mây trên bầu trời..." chứng tỏ anh chàng dạo này thường xuyên nghe ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại từ Sơn Tùng M-TP nhiều đến mức nào.

OSAD rap bản hit của duyên nợ MCK, trình thế nào so với bản gốc? - Ảnh 10.

Với cụm từ "lâu đài", OSAD không ngần ngại quảng bá một ca khúc trước đó của anh - Sugar Baby. Hẳn sẽ không ít khán giả tìm nghe lại ca khúc với cái tên khá "khiêu khích" như thế này nhỉ?

OSAD rap bản hit của duyên nợ MCK, trình thế nào so với bản gốc? - Ảnh 11.

Khi nhận được từ "buồn", OSAD khá đắn đo và suy nghĩ đến gần cạn thời gian. Tuy nhiên cuối cùng anh cũng nhớ đến Thành Phố Buồn, một bản tình khúc xưa đầy hoài niệm.

OSAD rap bản hit của duyên nợ MCK, trình thế nào so với bản gốc? - Ảnh 12.

Với một từ khá dễ là "hoa", OSAD lại bí thế mới ghê! Alo OSAD ơi?

OSAD rap bản hit của duyên nợ MCK, trình thế nào so với bản gốc? - Ảnh 13.

Với từ "xinh", OSAD đã có cú twist 180 độ khi nghĩ đến bài... Bông Hoa Mừng Cô, bài hát "quốc dân" của các bé mẫu giáo đến từ bé Xuân Mai. Quả thật, những giai điệu ấu thơ không bao giờ mất đi các bạn ạ!

OSAD rap bản hit của duyên nợ MCK, trình thế nào so với bản gốc? - Ảnh 14.

Với cụm từ cuối cùng "chạy", OSAD ngay lập tức nghĩ ngay đến Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP, vừa hát vừa nhún nhảy cực "ngầu", đồng thời kết thúc xuất sắc cuộc chơi của anh chàng.

OSAD rap bản hit của duyên nợ MCK, trình thế nào so với bản gốc? - Ảnh 15.

Kết thúc Song Association, OSAD từ nay có thể tự hào ghi tên lên "bảng vàng" những nghệ sĩ đã hoàn thành xuất sắc thử thách này với tổng cộng 13/14 câu trả lời đúng, một tỉ lệ gần như tuyệt đối!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày