OOTD xưa rồi, maybayvlog tạo trend lên COTD (Concept of the day) với tone tím khói cực thời thượng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 27/10/2020

Ai nói màu tím sến, tím buồn chứ tui thấy tím khói đẹp mê mẩn. Anh maybayvlog dành hẳn một ngày để hẹn hò với tím khói luôn, làm dân tình muốn "tím tái" vì sự dễ thương.

Cộng động mạng phát hiện bỗng dưng dạo này thấy maybayvlog cứ thích xài đồ màu tím, từ áo, điện thoại, máy ảnh cho tới đôi tất mang trên chân, thì ra là anh đang thực hiện thử thách "Tôi nổi bật - Tạo khác biệt với phong cách Tím Khói" của OPPO Reno4. Lần này maybayvlog lên hẳn "Concept of the day", nhuộm tím khói từ sáng tới tối. Xem một ngày của maybayvlog có gì hay ho nào.

1 NGÀY "HẸN HÒ" TOÀN MÀU TÍM: Cafe tím, mua sập siêu thị tím, quẩy banh nóc ở Boheme | maybayvlog

OOTD xưa rồi, maybayvlog tạo trend lên COTD (Concept of the day) với tone tím khói cực thời thượng - Ảnh 2.

maybayvlog lên đồ full "cây" tím khói. Anh đã lên đồ là đúng chứ chẳng bao giờ sai nha

OOTD xưa rồi, maybayvlog tạo trend lên COTD (Concept of the day) với tone tím khói cực thời thượng - Ảnh 3.

Tada! Vừa hay outfit lại "mix & match" với chiếc OPPO Reno4 Tím khói ánh bạc luôn, đẹp rụng rời

OOTD xưa rồi, maybayvlog tạo trend lên COTD (Concept of the day) với tone tím khói cực thời thượng - Ảnh 4.

Quán bar Boheme cực chất chơi, không gian màu tím ảo diệu lạc lối

OOTD xưa rồi, maybayvlog tạo trend lên COTD (Concept of the day) với tone tím khói cực thời thượng - Ảnh 5.

Không gian thiếu sáng như thế này làm sao mà chụp? maybayvlog đã tận dụng chế độ Đêm phơi sáng của OPPO Reno4 để khắc phục điểm yếu này. Hình chụp ra màu vẫn tươi roi rói!

OOTD xưa rồi, maybayvlog tạo trend lên COTD (Concept of the day) với tone tím khói cực thời thượng - Ảnh 6.

Có OPPO Reno4 rồi cần gì phải lo, việc bạn cần chỉ là tạo 7749 dáng đẹp cho phó nháy ra tay

Bật mí là ngoài khả năng chụp đêm đẹp như ngày thì camera OPPO Reno4 còn được tích hợp cảm biến AI nữa, cực kỳ nhạy, cộng thêm chế độ Color Portrait tách nền, nổi bật chủ thể đẹp không tưởng.

Thử thách với một ngày tím lịm tìm sim của maybayvlog đã hoàn thành xuất sắc và được fan hưởng ứng nồng nhiệt. Vlog đăng lên mà dân tình hỏi mua chiếc áo tím cùng với địa chỉ quán bar bí mật làm ảnh mệt xỉu. Ai muốn thực hiện thử thách nguyên ngày tím lịm tìm sim như maybayvlog và chụp được những "pô" hình "xịn" như ảnh thì nhớ sắm luôn cả chiếc OPPO Reno4 Tím khói cho đủ bộ nha.

"Tôi nổi bật. Tạo khác biệt" là thông điệp truyền thông của OPPO dành cho chiếc smartphone mới nhất của Reno4 & Reno4 Pro. Cả hai smartphone gây ấn tượng khi sở hữu 4 camera thời thượng và khả năng chụp ảnh, quay video Chân dung màu AI, chuyển hậu cảnh trắng - đen làm nổi bật chủ thể trong mọi bối cảnh. Reno4 được thiết kế mỏng nhẹ với 3 màu sắc thời trang: Đen Thiên Thạch, Xanh Thiên Hà và Tím Khói mới nhất. Reno4 còn được trang bị sạc nhanh VOOC 4.0 30 W.

Xem thêm nhiều thử thách #Toinoibat #Taokhacbiet cùng với OPPO Reno4 tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm