#kenh14streetstyle: Toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 29/07/2019

Cùng hóng những bức hình OOTD nổi bật nhất của giới trẻ Việt trên Instagram tuần qua.

#kenh14streetstyle: Toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 1.

Cô bạn Thuỷ Thanh Nguyễn @__thuyb chứng minh dép đi mưa Crocs cũng cool chẳng kém đôi chunky sneaker nào, lại cực kỳ thân thiện với thời tiết mưa nắng thất thường đợt này.

#kenh14streetstyle: Toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 2.

Hàn Hằng @han.hang khoe được cả phong cách khoẻ khoắn lẫn đôi chân thon dài khi phối cả cây adidas với đôi sneaker Archlight đình đám của Louis Vuitton.

#kenh14streetstyle: Toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 3.

Dáng người mảnh mai và vòng eo siêu thon giúp Minaa @imminayoung chinh phục xuất sắc công thức crop top - quần tây đơn giản nhưng rất khó để diện đẹp hoàn hảo.

#kenh14streetstyle: Toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 4.

Jaepau @jaepau hoàn thiện set sơ mi - chân váy jeans với item không thể phù hợp hơn: một đôi boot hầm hố cool ngầu.

#kenh14streetstyle: Toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 5.

Cô bạn Wiwi @wiwi__win ghi điểm tuyệt đối với cây đồ đậm chất "summer". Dễ dàng tia được 2 món phụ kiện thời thượng của cây đồ này: mũ bucket Chanel x Pharrell, túi Dior Saddle.

#kenh14streetstyle: Toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 6.

Quyên Lương @quyenluongg đơn giản mà cool ngầu với crop top lệch vai và quần thể thao khoẻ khoắn.

#kenh14streetstyle: Toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 7.

Chế Kim Mỹ Châu @mycheuu "phá dớp" cho chiếc áo polo khô khan với loạt phụ kiện thời thượng: mũ bucket, giày chunky sneaker.

#kenh14streetstyle: Toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 8.

Ngôi sao trong set đồ của cô bạn Trúc Linh @linlinbui ắt hẳn là chiếc áo độc đáo cực "deep" với tên loạt địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam sau lưng.

#kenh14streetstyle: Toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 9.

Lê Bảo Nghi @lebnghi trông như một quý cô Paris thời thượng trong chiếc váy ngắn yêu kiều và mũ beret thật "chic".

#kenh14streetstyle: Toàn công thức tôn chân nịnh dáng nhưng thú vị nhất là dép đi mưa cũng cool không kém sneaker - Ảnh 10.

Zoe @vuustagram với công thức quen thuộc nhưng chẳng bao giờ hết cool: bomber jacket + áo phông + legging + sneaker.

Bạn tự tin với style của mình và muốn khoe những bức hình OOTD "chất hơn nước cất" với hàng triệu độc giả của Kenh14.vn? Hãy sử dụng hashtag #kenh14streetstyle trong các bức hình của mình để có cơ hội xuất hiện trong bài tổng hợp street style "đỉnh" nhất hằng tuần của chúng tôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm